GIới thiệu - Sự hình thành Và phát triển - Đà Nẵng WEB 24H

Giới thiệu

Công ty Đà Nẵng WEB 24H được thành lập với mục đích cung cấp, mang lại những sản phẩm và dịch vụ về Website tốt nhất, rẻ nhất. Đồng thời, mang lại cho khách hàng giá trị, công dụng và lợi ích tối đa của 1 website khi đến với Đà Nẵng WEB 24H.


Sự hình thành Và phát triển ĐÀ NẴNG WEB 24H
Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác.
ĐÀ NẴNG WEB 24H ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động  thiết kế website, quảng cáo trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… ĐÀ NẴNG WEB 24H đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, SEM, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.
Tầm nhìn:
Thế kỷ 21 - Thế kỷ của Công nghệ thông tin lên ngôi, vì vậy ĐÀ NẴNG WEB 24H hướng đến việc tạo ra các sản phẩm ứng dụng cho từng lĩnh vực kinh doanh góp phần tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.
Sứ mệnh:
Mang đến cho mỗi khách hàng một sản phẩm giá trị về mặt thương hiệu lẫn kinh doanh.
Giá trị cốt lõi:
- Thực tiễn là tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý.
-Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.
- Lấy tiêu chuẩn sản phẩm làm kim chỉ nam cho hành động.
- Hoàn hảo đến từng chi tiết
Về chất lượng website
Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,...
Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của ĐÀ NẴNG WEB 24H.
Trên nền tảng đa thiết bị 
Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau! . Với sự phát triển của Công Nghệ html5 & css3,  cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị xẽ là xu hướng thiết kế website mới.
Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online
Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, ĐÀ NẴNG WEB 24H còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
- Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
- Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.
Quy trình làm việc
- Chúng tôi làm việc theo những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo mọi thứ đều đi đúng hướng. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến các khâu lên mẫu giao diện, thực hiện chức năng và kiểm thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
- Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, tư vấn cho khách hàng những điều khách hàng thực sự cần. Với kinh nghiệm của mình, ĐÀ NẴNG WEB 24H biết khách hàng mong muốn điều gì. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  ĐÀ NẴNG WEB 24H luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.
ĐÀ NẴNG WEB 24H có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. ĐÀ NẴNG WEB 24H đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của ĐÀ NẴNG WEB 24H ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

  

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY ĐÀ NẴNG WEB 24H 
Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Số điện thoại: 0818 9999 43
Email: info@danangweb24h.com

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943