Hosting chất lượng cao

 

HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

 

Hosting - yếu tố quan trọng để xây dựng thành công website. Hãy chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng với các gói lưu trữ website đầy đủ tính năng, đam rbaor một website chuyên nghiệp. Đà Nẵng Web 24h sẽ cung cấp gói hosting với giải pháp lưu trữ website chuyên nghiệp, tốc độ truy cập cao, lưu lượng thông tin lớn một cách hiệu quả với mức giá hợp lý.

 

THẾ NÀO GỌI LÀ HOSTING?

Theo định nghĩa khoa học nhất thì Web Hosting là một gói dịch vụ do các nhà cung cấp Hosting, Tên Miền, Máy Chủ (Server), Cloud VPS, Cloud Server nhằm cung cấp không gian lưu trữ Website trên internet cho các Website vận hành.

 

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

1. Dung lượng
Đây là thông số cơ bản nhất để đánh giá một hosting chất lượng. Tuy là bạn chỉ cần viết blog hay đăng tải một vài tài liệu nhẹ như hình ảnh thì cũng đến lúc dung lượng hosting của bạn đầy. Nó đại diện cho khả năng lưu trữ dữ liệu trên Website, nếu dung lượng lưu trữ đã dùng hết, Website sẽ vận hành chậm chạp thậm chí không thể vận hành. Nếu rơi vào trường hợp này tốt hơn hết là người dùng nâng cấp dung lượng lưu trữ.

 

Lời khuyên ở đây là dung lượng từ 5GB trở lên sẽ là một lựa chọn chất lượng để các bạn thoải mái đăng tải các nội dung chất lượng đến người dùng và không phải đau đầu cân đo đong đếm mỗi khi đăng tải các tệp lớn vì lo sợ quá tải dung lượng dẫn đến sập trang web.

2. Băng thông
Bất kì một người làm web nào cũng muốn lượng traffic web càng cao càng tốt từ đó Google sẽ đánh giá cao và đưa website lên TOP. Và sẽ ra sao nếu quá nhiều người truy cập dẫn đến hết băng thông và sập hosting? Điều đó là rất khó chấp nhận vì khi xảy ra điều đó, Google sẽ đánh giá trải nghiệm người dùng của website bạn ở mức thấp dẫn đến tụt hạng.

Lời khuyên là bạn nên chọn một hosting có băng thông không giới hạn để không phải lo lắng khi một nội dung của bạn trở thành Hot trend và nhiều người truy cập vào website.

3. Hỗ trợ và tương thích tốt với các mã nguồn
Đa số các nhà cung cấp hiện nay trên thị trường đều cung cấp hosting thương thích tốt với mọi loại mã nguồn. Tuy nhiên cũng có một số hosting tương thích tốt nhất với 1 mã nguồn. Nếu bạn chưa rõ ý định thiết kế website trên mã nguồn gì thì hãy trao đổi với nhân viên lập trình web trước khi quyết định mua hosting.

Lời khuyên là dựa vào loại mã nguồn mà bạn chọn cho website để mua hosting phù hợp nhất.

4. Giá
Đây là tiêu chí không thể bỏ qua đối với bất kỳ loại dịch vụ hàng hóa nào, đặc biệt khi thị trường 10 người bán – 1 người mua như hiện nay. Dẫu biết tiền nào thì của nấy nhưng giá cả vẫn phải phù hợp và cạnh tranh nhằm đem lại sự hiệu quả về tài chính cho bạn và tiết kiệm được chi phí cho việc khác.

Lời khuyên là hãy tham khảo các dịch vụ cùng loại, cùng cấu hình từ các nhà cung cấp và so sánh giá cả để đưa ra quyết định. Lưu ý : “Hãy săn khuyến mãi” và “Đừng quá tính toán – kẹt xỉn”.

5. Nhà cung cấp
Có rất nhiều nhà cung cấp uy tín ở Việt Nam cũng như trên Thế giới cung cấp gói hosting chất lượng cao để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu như traffic website của bạn ở Việt Nam thì nên chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam hoặc ngược lại. Thực ra thì với công nghệ GDN thì bạn có thể thuê dịch vụ ở bất kì nhà cung cấp nào nhưng ở Việt Nam thì bạn sẽ dễ dàng trao đổi khi sự cố xảy ra với đội ngũ chăm sóc kỹ thuật.

Lời khuyên là hãy chọn nhà cung cấp uy tín cũng như đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên nghiệp. Còn cách chọn như thế nào, bạn hãy lên các diễn đàn/ mạng xã hội để xem xét các đánh giá từ các bình luận khách quan nhất để tìm ra cho mình một nhà cung cấp để tin cậy.

6. Các thông số khác
Tuy không quan trọng lắm nhưng các bạn cũng nên tham khảo những thông số hỗ trợ để khi cần thì hosting đó hỗ trợ tốt nhất như : Số tên miền chính hỗ trợ, số tên miền song song, Ram, Tài khoản MySQL. Thường thì các thông số này sẽ rất cao hoặc không giới hạn vì đối với 1 hosting chất lượng thì điều này là bình thường. Nhưng bạn cũng nên xem và cảnh giác vì có thể 1 số nhà cung cấp giới hạn các chức năng này để ép bạn nâng cấp gói host cao hơn.

 

 

GIỚI THIỆU GÓI HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H

 Trước khi chọn mua hosting thì bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây:

1-Websites của bạn cần bao nhiêu tài nguyên máy chủ ?
Để xác định tài nguyên máy chủ phù hợp với websites của mình thì bạn phải trả lời các câu hỏi sau:

►Bạn dùng mã nguồn gì, nặng hay nhẹ để xem xét số CPU, RAM của hosting.
►Số khách tới website của bạn nhiều hay ít tại một thời điểm để chọn dung lượng RAM.
►Bạn có lưu trữ nhiều dữ liệu không để chọn ổ cứng (Storage) phù hợp.
►Dữ liệu tải về / tải lên của trang web của bạn hàng tháng cao hay thấp để chọn mức băng thông (Banwidth).
►Bạn cần chạy bao nhiêu Websites trên Hosting, dùng Windows hay Linux.

2-Khách truy cập vào websites của bạn đa phần ở khu vực nào?
Mỗi website đều có đối tượng khách ưu tiên, ví dụ như đa phần khách truy cập ở VN, ở Mỹ hay Châu Âu ….Bạn phải xác định rõ để chọn những Hosting có locations (Datacenters – Nơi đặt máy chủ) đáp ứng được tốc độ tải về khu vực đó.

Ví dụ nếu khách truy cập là VN ta sẽ ưu tiên những Hosting có locations ở gần VN (như Hongkong, Singapore, Nhật Bản).

3-Bạn có kiến thức cơ bản về sử dụng Hosting không?
Đa phần các dịch vụ Hosting sẽ chỉ hỗ trợ các bạn những vấn đề chung, còn khi cài đặt, quản lý trực tiếp thì bạn phải tự tìm hiểu hoặc thuê người làm giúp.

Nếu bạn không có thời gian và cũng không có nhiều về chuyên môn thì hãy xem xét Shared Hosting vì dễ sử dụng hoặc VPS có support kỹ thuật tốt, hoặc thuê những dịch vụ kiểu Managed Hosting/VPS (thường giá cao hơn bình thường khá nhiều)

4-Dữ liệu trên website của bạn có thuộc loại bảo mật cao không?
Không có gì an toàn tuyệt đối khi đưa dữ liệu lên hosting, nếu dữ liệu của bạn thuộc loại không thể bị lộ thì tốt nhất là mua riêng máy chủ về cất nơi bạn muốn,…

Nếu không đến mức nghiêm trọng như vậy thì bạn nên chọn lựa thuê máy chủ vật lý của các nhà cung cấp uy tín vì nếu không vì lý do an ninh quốc gia hay dính tới các vụ án lớn thì các nhà cung cấp sẽ chẳng có lý do gì để động tới ổ cứng máy chủ bạn thuê.

5-Chi phí dành cho Hosting của bạn là bao nhiêu?
Chi phí là thứ trọng yếu khi mua Hosting vì đa phần chạy websites với mục đích kinh doanh, kiếm tiền nên số tiền dành cho Hosting hàng tháng của mỗi người rất khác nhau.

Từ các yếu tố trên, chúng ta sẽ quyết định chọn gói Hosting phù hợp với nhu cầu của mình. Trên cương vị là một trong những Nhà Cung Cấp Hosting hàng đầu thị trường thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng Web 24h không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng cũng như phát triển công nghệ mới phục vụ cộng đồng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng gói hosting chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiện ích cho khách hàng.

- Hosting 100% dùng phần mềm bản quyền trả phí

- Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình

- Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối

- Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng
- Phương pháp chống tấn công DDoS Protect

- Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về hosting và biết cách chọn hosting phù hợp. Hosting là yếu tố rất quan trọng để xây dựng và phát triển thành công website của bạn. Hãy đầu tư và  lựa chọn những nhà cung cấp chất lượng được đánh giá cao để có một hosting bài bản. 

 

Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 

Xem thêm: Quảng cáo google

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943