Quảng cáo facebook

 

QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Mạng xã hội facebook là trang mạng đang thống lĩnh đời sống mỗi ngày, biết bao triệu người sử dụng nó phục vụ cho đời sống tinh thần và mục đích cá nhân. Những tiện ích của facebook đem đến cho người dùng phải kể vô số, cũng từ trang mạng này mà các doanh nghiệp làm ăn phất lên như diều gặp gió. Việc tận dụng những tiện ích của facebook để kinh doanh đang là xu thế thịnh hành, đặc biệt là quảng cáo facebook.

 

 

QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 

Quảng cáo Facebook nghĩa là bạn bỏ tiền trả cho facebook để facebook hiển thị bài viết bán hàng của doanh nghiệp bạn đến khách hàng tiềm năng. Chạy quảng cáo facebook là yếu tố quan trọng trong kinh doanh đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh đều luôn muốn sản phẩm của mình được đông đảo khách hàng biết đến, có vậy mới tạo được hiệu quả kinh doanh. Cũng như thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hay quảng cáo google, chạy quảng cáo cho facebook là một trong những hình thức quảng cáo trên mạng xã hội, một hình thức kinh doanh online hữu ích. Tất cả các doanh nghiệp, chủ cửa hàng đều sẵn sàng đầu tư cho quảng cáo facebook bởi họ nhận ra những lợi ích mà nó mang lại trong kinh doanh. Chạy quảng cáo facebook còn lợi hơn ở chỗ chi phí thấp hơn so với chạy quảng cáo google và đối tượng khách hàng tiếp cận sẽ nhiều hơn bởi facebook là kênh xã hội được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay.

 

QUẢNG CÁO FACEBOOK CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

1.   Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
 2.  Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo face của bạn.

3.   Tính linh hoạt quảng cáo face cao.
4. Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.

5. Phân bổ quảng cáo face đến người dùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, quảng cáo facebook còn có những ưu điểm nổi trội sau:

-Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi - Giới tính - Khu vực địa lý …
-Tính tương tác và lan truyền cao
-Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text
-Không giới hạn mẫu quảng cáo
-Ngân sách không giới hạn tối thiểu
-Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo

 

 

 

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Dưới đây là 3 dạng quảng cáo facebook bạn thường gặp trên các trang facebook được chạy quảng cáo

1. Quảng cáo Facebook Ads – dạng quảng cáo cơ bản
Dạng quảng cáo cơ bản này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang Newsfeed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel.

Đích đến của quảng cáo Facebook ads có thể là fanpage, trang web của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng.

2. Sponsored Stories – Quảng cáo được tài trợ
Mẫu quảng cáo được tài trợ này có thể hiển thị ở bên phải hoặc ở chính giữa Newsfeed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả được lấy tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp like fanpage, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo. Và khi họ click vào sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

3. Quảng cáo đề xuất bài đăng –  cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả
Hình thức quảng cáo bài viết trên Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed, bao gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fanpage.

 

CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo
Bước 2: Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook
Bước 3: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo
Bước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo
Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo
Bước 6:  Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

 

Đà Nẵng Web 24h trân trọng giới thiệu đến khách hàng tại Đà Nẵng dịch vụ chạy quảng cáo facebook với giá thành hợp lý và hiệu quả. Luôn là người tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Đà Nẵng Web 24h đã vinh dự đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp,và bây giờ có cả quảng cáo facebook. Chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng Web 24h quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi và đảm bảo doanh thu bán hàng của bạn sẽ nhảy vọt. 

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ phí!

 

Xem thêm: Hosting chất lượng cao

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ Website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943