Quảng cáo google

 

QUẢNG CÁO GOOGLE

 

Với việc bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, việc tiếp cận với hàng loạt khách hàng trên thế giới không còn là việc khó khăn bởi đã có sự hỗ trợ của google. Google là công cụ tìm kiếm số 1, khi cần thông tin chỉ cần search google là hiển thị tất cả. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính vì những ưu điểm đó mà các doanh nghiệp Việt Nam đã tận dụng trong kinh doanh bằng việc chạy quảng cáo google. Lợi ích khi doanh nghiệp chạy quảng cáo google là vô số , Đà Nẵng Web 24h hân hạnh giới thiệu dịch vụ chạy quảng cáo google đến những nhà kinh doanh thông thái.

 

THẾ NÀO LÀ QUẢNG CÁO GOOGLE?

Quảng cáo Google là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Chạy quảng cáo Google Adwords hay Google Ads chính là bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Khi khách hàng gõ một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện mà bạn không cần phải SEO từ khoá lên Google. 

 

VAI TRÒ CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo google được xem là kênh quảng bá phổ biến hiện nay,  công cụ tìm kiếm hữu hiệu, dịch vụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

►Thu hút thêm khách hàng: khách truy cập trang mới vào website, nhận thêm những cuộc gọi, làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.
►Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.
►Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố hoặc trong phạm vi doanh nghiệp của Bạn.
►Bạn có thể quản lý & kiểm soát chiến dịch: Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình.

 

 

CÁC BƯỚC QUẢNG CÁO GOOGLE

1. Tạo tài khoản quảng cáo google đơn giản

2. Thêm phương thức thanh toán vào tài khoản đúng lối

3. Tối ưu vị trí quảng cáo Adrank

4. Tăng điểm chất lượng quảng cáo google

5. Lịch sử của tài khoản quảng cáo google

6. Tìm hiểu về đối sánh từ khóa cơ bản

7. Tiếp thị lại Remarketing trên google

 

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO GOOGLE

Có 3 dạng quảng cáo google phổ biến hiện nay:

1.CPC: (Cost Per Click) – Quảng cáo trả tiền cho mỗi nhắp chuột. Hình thức quảng cáo này thực sự hiệu quả bởi nó hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn và là những người có nhu cầu thật sự. Bạn chỉ phải trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo của bạn. 


2.CPM: là chữ viết tắt của "cost per 1000 impressions" (giá mỗi 1000 lần hiển thị). Nhà quảng cáo chạy quảng cáo CPM sẽ đặt giá mong muốn cho mỗi 1000 lần quảng cáo được phục vụ, trả tiền mỗi khi quảng cáo của họ xuất hiện. Quảng cáo CPM có thể là quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo hình ảnh.


3.CPA: “Cost Per Acquisition” là một mô hình quảng cáo trực tuyến, nơi nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động cụ thể (mua hàng, đăng ký nhận email…) liên quan đến quảng cáo.

 

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H

Dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng Web 24h sẽ tự mình triển khai chiến dịch, setup một chiếc dịch quảng cáo, cùng với đó là theo dõi, thống kê các số liệu để xác định mức hiệu quả từ chiến dịch, qua đó đưa ra các giải pháp tối ưu quảng cáo sao cho hợp lý khi làm quảng cáo google cho doanh nghiệp. Các bước tiến hành setup một chiến dịch quảng cáo google như sau:

►Bước 1: Đăng nhập tài khoản & Tạo chiến dịch
► Bước 2: Xác định tên & loại chiến dịch

►Bước 3: Xác định khu vực mà quảng cáo sẽ hiển thị

►Bước 4: Chọn giá thầu và cài đặt ngân sách quảng cáo
► Bước 5: Cài đặt tiện ích mở rộng
► Bước 6: Nhập các từ khóa quảng cáo
►Bước 7: Tạo nội dung quảng cáo
►Bước 8: Kiểm tra lại các cài đặt
►Bước 9: Nhập thông tin thanh toán

 

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ Quảng cáo Facebook

 

Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943