Thiết kế Website

 

THIẾT KẾ WEBSITE

 

Chạy đua khốc liệt trên thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp không ngừng tìm cách quảng bá sản phẩm, tên tuổi của mình đến tận tay khách hàng. Không phải tốn kém quá nhiều chi phí quảng cáo trên truyền hình hay các phương tiện truyền thông đại chúng, cũng không phải tốn kém nhiều thời gian, nhân sự cho việc tiếp thị, phát tờ rơi, chạy sự kiện,...thiết kế một website đã thay doanh nghiệp giải quyết những nỗi lo ấy. Thiết kế website chuyên nghiệp góp phần khẳng định vị trí và nâng đỉnh doanh nghiệp trên thương trường.

 

THIẾT KẾ WEBSITE LÀ GÌ?

Website còn được gọi với tên khác như trang mạng, trang web là kênh thông tin được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng. Đây là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu.

 

PHÂN LOẠI WEBSITE


Website được phân thành 4 loại chủ yếu:

-Trang web cá nhân

-Trang web thương mại, web doanh nghiệp

-Trang web của chính phủ

-Trang web tổ chức phi lợi nhuận
 

CÁC THÀNH PHẦN CỦA MỘT WEBSITE


Một website thông thường được chia làm 2 phần:

- Giao diện người dùng (front-end)

Giao diện người dùng là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox,… Tuy nhiên ngày nay người xem có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, PDA,…

Việc trình bày một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng; bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

- Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)

Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ (Server). Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website: Website tĩnh và website động.

+ Website tĩnh do lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên website.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế trang web (thông thường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,…) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của những trang web này.

+ Website động (Dynamic website) là website có cơ sở dữ liệu, được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể cập nhật thông tin thường xuyên, quản lý các thành phần trên website. Loại website này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP, Perl,…, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…

 

 

 

VAI TRÒ  CỦA THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP


Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

- Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

- Quảng cáo không giới hạn: Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng

- Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng

- Tiềm năng khách hàng cực lớn

Bạn đã hiểu được vai trò của website vói doanh nghiệp như thế nào? Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bạn nên đầu tư cho website để có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hãy liên hệ với Đà Nẵng Web 24h để được giới thiệu dịch vụ thiết kế website ở tất cả các lĩnh vực bạn nhé!

 

NHỮNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN Ở VIỆT NAM

Cùng điểm qua một số dịch vụ thiết kế website uy tín tại Việt Nam:

- Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web 24h
Công ty cổ phần công nghệ Sky Việt Nam
-Công ty TNHH MTV Website Trí Phạm
-Công ty JPWEB
-Công ty TNHH Webico 
-Công ty thiết kế website 123Corp
-Công ty TNHH công nghệ Mypage
-Công ty thiết kế website Trust.vn
 
Tại Đà Nẵng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ĐÀ NẴNG WEB 24H chuyên cung cấp những mẫu website cho doanh nghiệp uy tín, giá cả hợp lý. 
 
 

KẾT LUẬN: Thiết kế website bán hàng hay thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty đều rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Muốn có một giải pháp website chuyên nghiệp, vui lòng nhấc máy và call ngay. Đà Nẵng Web 24h hân hạnh được phục vụ quý khách! 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào website: 

 

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943