Thiết kế website báo VN Express

Thiết kế website báo VN Express

 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁO VN EXPRESS

 

VN Express trang báo điện tử của người Việt Nam, Báo được nhiều người Việt xem nhất bởi nhiều tính năng vượt trội. Trang web của VN Express được xem là trang đời sống thu nhỏ của thế giới thực tại. Vào trang VN Express, bạn đọc như ngập chìm trong thế giới tin tức và bất cứ khi nào cần biết thông tin chỉ cần một click chuột thì có ngay những điều cần thiết.

 

Khi cuộc sống còn quá xô bồ, tiền- tình- tù- tội đang mỗi ngày rúng động đời sống bởi những vụ việc đau lòng tang thương. Cuộc sống con người cứ xoay vần trong những ngõ cụt của tội lỗi, thù hận mà chưa thể tìm ra lối thoát rồi cứ thế đắm chìm trong si mê lầm lạc. Cũng đâu đó, ta bắt gặp hình ảnh những mảnh đời bất hạnh không mảnh vải che thân, hay đâu đó những tấm lòng thiện nhân hành động vì nghĩa cả, chạm thấu trái tim nhân hậu bao người. Cuồng quay cuộc sống vẫn ngày ngày tiếp diễn, trong khi cuộc sống của ta vẫn hằng ngày bình thản trôi mà ta đâu hay thế giới ngoài kia có quá nhiều chuyện phức tạp ta chưa thấy. Chính lúc này, tờ báo mở cho ta cái nhìn cuộc sống với một núi tin tức đời sống cập nhật mỗi ngày. Báo chí ra đời trên tinh thần nhân văn đó và ngày càng lan rộng giá trị và định hướng con người theo lối sống tích cực. 

Công nghệ thông tin bùng nổ, các trang báo điện tử cũng lần lượt ra đời và cung ứng ngày một lớn lượng thông tin cập nhật trong và ngoài nước nhanh chóng, góp mặt làm nên danh tiếng cho làng báo mạng phải kể đến VN Express - báo tiếng Việt được nhiều người xem nhất. VN Express sở hữu trang web đọc báo " khổng lồ" để đáp ứng lượng bạn đọc ''khủng" mỗi ngày. 

thiết kế web tạp chí tin tức online

Giao diện thiết kế website báo điện tử VN Express

 

1, Thiết kế website tạp chí, tin tức online:

Thiết kế website kinh doanh và website tin tức, tạp chí online có nhiều điểm khác nhau, mặc dù website tạp chí, tin tức online có mục đích kinh doanh nhưng đa phần là để phục vụ cộng đồng chớ không mang tính lợi nhuận cá nhân nhiều. Nếu website kinh doanh phải đặt tiêu chí hàng đầu là lọt top SEO trên google, đạp đổ những đối thủ cùng ngành thì website tin tức, tạp chí không quá đề cao việc này. Website tin tức, tạp chí online hoạt động trên tinh thần khách quan, chân thực của báo chí, mang sứ mệnh cao cả là đưa tin, cung cấp những gì mới nhất đến cộng đồng mỗi ngày. Thiết kế website tin tức, tạp chí  online cũng vì thế mà đòi hỏi tính chuyên biệt hóa hơn.  

 Một mô hình website với nhiều ứng dụng, cho phép người sử dụng và nhà báo có thể truy cập thuận lợi bất kể mọi lúc mọi nơi, bạn đọc thỏa sức đọc tin, nhà báo thỏa sức đăng tin bài mà không cần khung giờ nhất định hay phải thông qua bất kì quy trình nào của tòa soạn. Thiết kế website tin tức, tạp chí online là xu hướng nhiều cơ quan báo chí đang cần mẫn đầu tư hiện nay bởi họ hiểu sức mạnh của công nghệ thông tin chi phối đời sống quá lớn. 

 

2, Thiết kế website báo VN Express:

Giao diện website báo VN Express chứa đựng nhiều chuyên mục, mỗi chuyên mục được thiết kế để đăng tải những tin tức cùng lĩnh vực đời sống đa dạng như: Kinh tế; Xã hội; Văn hóa; Thể thao; Quốc tế;.... Một website có thể lưu trữ cả hàng nghìn tin tức trong và ngoài nước mỗi ngày ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Với tốc độ truy cập nhanh, cùng chất lượng thông tin, website VN Express trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đọc giả cả nước. Có thể, VN Express không nổi danh như những cơ quan báo chí khác nhưng thực chất lại là một trang báo điện tử ăn nên làm ra nhất làng báo Việt Nam hiện nay. Bạn đọc tìm đến VN Express vì dễ sử dụng dịch vụ này. 

Website VN Express được thiết kế trên hệ thống lập trình tiên tiến, ưu tiên sử dụng công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội nhất. Mọi thông tin nhà báo đăng tải đều được cập nhật trong tích tắc, quá trình xử ý thông tin không hề gián đoạn, chất lượng hình ảnh cũng đạt chuẩn khi đăng tải. VN Express còn có giao diện tùy biến, các thanh menu rõ ràng, đảm bảo mọi thông tin khi truy cập đều hiển thị. Chính những chức năng vượt trội đó VN Express mới đảm bảo cung ứng tốt nhu cầu bạn đọc mỗi ngày. 

Thiết kế website tạp chí, online phải theo mô hình như VN Express, đảm bảo những ứng dụng cập nhật tin tức vượt trội. Thiết kế website đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến quy trình vận hành, phát triển của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Thiết kế website chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề, cơ quan, tổ chức là điều không thể bỏ quên trong quá trình thi công thiết kế của đội ngũ thiết kế web. Thiết kế Web Đà Nẵng - Đà Nẵng Web 24h mỗi ngày không ngừng hoàn thiện bản thân để cho ra đời những sản phẩm tinh túy nhất, phục vụ cho các cơ quan báo chí, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943