Thiết kế website Cà Phê Cộng

Thiết kế website Cà Phê Cộng

 

THIẾT KẾ WEBSITE CÀ PHÊ CỘNG

 

Cà phê - không còn đơn giản chỉ là thức uống mà hiện nay nó còn là món tinh thần, giải trí. Không còn thói quen la cà cà phê nơi vỉa hè hay tìm đến quán thân quen mỗi sáng nhâm nhi cà phê nghe bản nhạc Trịnh. Không gian cà phê ngày nay đã tân tiến rất nhiều với những mô hình trang trí cổ điển đến sang trọng, hiện đại, điểm thư giản, làm việc lý tưởng của các bạn trẻ. Cộng Cà phê - mô hình cà phê cổ điển đang rần rần giới trẻ Đà thành. Đã thế, Cộng còn thiết kế thêm trang web đậm dấu ấn riêng để khách hàng tìm hiểu thông tin về Cộng và đặt ly cà phê đậm chất Cộng cà phê.

 

Văn hóa cà phê đã trở nên thân thiện trong đời sống Việt, như một lời mời trong những cuộc xã giao hoặc câu cửa miệng của những bạn bè, người thân trong mỗi dịp gặp mặt. Nếu trà đạo là nét văn hóa trong đời sống tinh thần người Nhật thì tại Việt Nam, ông chủ tập đoàn cà phê lớn đang có tham vọng biến cà phê thành "đạo cà phê" trong đời sống văn hóa Việt. Từ nhu cầu đơn giản là uống ly cà phê, nhâm nhi ly cà phê, nay nhu cầu này nâng cấp lên thành thư giản ly cà phê, làm việc bên ly cà phê phổ biến trong cộng đồng Việt ở mọi tầng lớp, lứa tuổi. Các cửa hàng cà phê ra đời không chỉ để phục vụ ly cà phê đậm đà hương vị mà còn tạo không gian tuyệt mỹ, điểm thư giản,  selfie , điểm làm việc lý tưởng. Mọi mô hình phong cách từ cổ điển đến sang trọng, hiện đại đều được áp dụng trong thiết kế cửa hàng cà phê để khách hàng tìm về với cội nguồn tâm hồn. Nếu bạn muốn tìm một không gian cổ điển xưa, bạn muốn ngược về thời kì trước để tạm lánh xa xô bồ hãy đến Cộng cà phê - mô hình cà phê đang rần rần giới trẻ Đà thành mỗi ngày. 

Câu chuyện về nguồn gốc của loại cà phê này là bắt nguồn cho ý tưởng mô hình cà phê cổ điển được lan rộng tại Việt Nam và có mặt trên bạn bè quốc tế. Tại Đà Nẵng, Cộng Cà phê sâu lắng hoạt động sôi nổi tại không gian trầm lặng và không kém phần năng nổ trên website mang hơi hướng cổ điển. Thiết kế website cho cửa hàng cà phê, trà sữa đã trở nên phổ biến trong kinh doanh lĩnh vực này. Một cửa hàng như Cộng sở hữu website kinh doanh là chuyện hiển nhiên bởi hệ thống cà phê Cộng có quy mô rộng lớn, hoạt động trên nhiều địa bàn, việc quảng bá thương hiệu, kiểm soát đơn hàng online khách bốn phương sẽ trở nên nhịp nhàng khi sở hữu website. 

Thiết kế website tiệm trà sữa, cà phê không chỉ quảng bá thương hiệu trên thị trường mà còn tạo không gian mua bán rộng mở, cho khách hàng nhiều phương thức mua hàng, khách không cần phải bộn bề, vượt mưa nắng đến trực tiếp cửa hàng, chỉ cần ngồi tại văn phòng vẫn có ly cà phê ngon thưởng thức. Đó cũng là một hình thức kinh doanh kiểu mới thời công nghệ, tạo cho doanh nghiệp nhiều hình thức săn lùng khách hàng. 

 

thiết kế web cà phê cộng

Không gian cổ điển trên website cà phê Cộng

 

Tồn tại trên mảnh đất Đà thành, nhiều dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng thiết kế website cửa hàng trà sữa, cà phê mang những mẫu thiết kế với giao diện đẹp mắt, phù hợp với không gian quán, đặc biệt website có ứng dụng đặt hàng tiện ích, nhanh gọn. Dịch vụ này đã hỗ trợ nhiều cửa hàng trà sữa, cà phê buôn bán sầm uất, tìm kiếm được nhiều khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Một trong những mô hình thiết kế web hướng đến theo mô hình Đà Nẵng Web 24h, những website bán hàng nhanh nhạy, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng ngay từ trang chủ. Cà phê Cộng cũng đang sở hữu mô hình website tương tự. 

Website cà phê Cộng được thiết kế theo mô hình cổ điển, gợi không khí xã hội Việt Nam những năm thập niên 90, đưa khách hàng tìm về cội nguồn lịch sử. Ngay từ giao diện trang web hình ảnh đập vào mắt khách hàng đã cho thấy sự bình yên, tĩnh lặng. Xuất phát từ phong cách đó mà Website cà phê Cộng cũng thiết kế danh mục đơn giản trên nền trắng giản đơn, tinh tế. Nhưng sự đơn giản này không nghĩa là đơn điệu, nhàm chán mà nó chứa đựng cả thế giới thông tin muôn sắc màu về Cộng trên website. Trang web cà phê Cộng không chỉ cung cấp cho khách hàng về nguồn gốc lịch sử cửa hàng cà phê cổ điển này mà còn ngập tràn tin tức về đời sống, thị trường đây đó trên thế giới Cộng cập nhật mỗi ngày. Mọi thông tin liên hệ về Cộng hoặc mua hàng khách hàng có thể vào website Cộng để kết nối trực tiếp. 

Website cà phê Cộng là công cụ tăng thêm tính quảng bá Cộng đến với những khách hàng chưa hề đặt chân tới Cộng lần nào. Nếu đã vào ngôi nhà website Cộng thì ý định ghé thăm trực tiếp Cộng sẽ không xa vời đối với khách hàng.

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943