Thiết kế website cho công ty du lịch Đồng hành Việt

Thiết kế website cho công ty du lịch Đồng hành Việt

 

THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY DU LỊCH ĐỒNG HÀNH VIỆT

 

Công ty du lịch tại Đà Nẵng không đếm xuể, thế nhưng chọn một công ty du lịch uy tín và giá thành hợp lý thì không dễ. Một gương mặt thân quen mà sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng truyền tai nhau thủ thỉ chỉ có Công ty du lịch Đồng hành Việt. Đồng hành Việt  tại Đà Nẵng luôn là nhà đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những chuyến đi tham quan thực tế về miền núi Tây Bắc. Đồng hành Việt phát triển thương hiệu của mình từ những ngày sơ khai đến nay cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường du lịch phồn vinh Đà Nẵng và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

 

Thiết kế web Đồng hành Việt

 Một trong những cảnh đẹp du lịch Singapore được hiển thị trên website Đồng hành Việt

 

Đồng hành Việt luôn hân hoan cùng các giảng viên và sinh viên các trường Đại học Đà Nẵng trong những chuyến đi Tây Bắc, đồng thời cũng là địa lý du lịch với những tour du lịch xuyên quốc gia được nhiều du khách ưa chuộng. Không phải ngẫu nhiên mà Đồng hành Việt được biết đến nhiều như thế, ngoài truyền thông bằng miệng thì một công cụ có sức mạnh đánh bóng tên tuổi Đồng hành Việt chính là website.

Thiết kế website du lịch là một hình thức kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp bên cạnh việc kinh doanh truyền thống. Thiết kế website du lịch là cách quảng bá những địa điểm du lịch hấp dẫn đến cộng đồng, kích thích sự tìm tòi, khám phá và trải nghiệm, đặc biệt là những bạn trẻ. Nếu chẳng có website bạn trẻ vẫn có thể tham khảo thông tin các tour du lịch qua các trang mạng xã hội như: facebook, zalo,... Nhưng không có website việc giao dịch đặt tour sẽ trở nên bất tiện hơn nhiều giữa doanh nghiệp và khách hàng khi sử dụng những trang mạng xã hội: facebook, zalo,.. bởi những trang này không mở cho bạn chuyên mục riêng biệt để đặt hàng. Thiết kế website còn là nơi lưu trữ những thông tin về các tour du lịch mà theo thời gian không hề bị bào mòn hay mất tích, đánh cắp dữ liệu thông tin. 

Thiết kế website không còn đơn thuần giữ mãi mô hình theo lối xưa cũ. Thiết kế website ngày nay đã tân tiến với những mô hình đột phá, đưa doanh nghiệp thăng hoa cảm xúc. Thiết kế website du lịch cũng vậy, mô hình thiết kế đập ngay vào thị hiếu khách hàng ngay khi vừa truy cập, khiến họ chỉ muốn xách balo lên đi ngay và luôn. Thiết kế website du lịch không chỉ mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích về những miền đẹp như mơ trên thế giới mà còn là nơi tư vấn, hỗ trợ khách hàng những kiến thức cần thiết chuẩn bị cho chuyến đi xa. 

Thiết kế website cho công ty du lịch tại Đà Nẵng hiện đang rất thịnh hành. Các công ty du lịch trước khi khai trương phải sở hữu cho mình một trang website để trước tiên giới thiệu đến bạn bè và mọi người xung quanh rồi từ đó lan rộng đến cộng đồng. Kinh doanh thời internet cũng khác trước, khách hàng không còn phải mất công lặn lội đến trực tiếp cửa hàng khi cần sử dụng dịch vụ, giờ đây chỉ cần ở nhà cũng có hàng ship đến tận tay. Huống gì là ngành du lịch, thị trường kinh doanh chủ yếu là online nên website kinh doanh không thể không có. Các công ty du lịch Đà Nẵng vì thế mà không ngại gian khó tìm kiếm một địa chỉ thiết kế web tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Đà Nẵng Web 24h là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều công ty du lịch tại Đà Nẵng chọn mặt gửi vàng thiết kế website. Các công ty du lịch không ngừng đầu tư thiết kế và nâng cấp website cho mình, Công ty du lịch Đồng hành Việt cũng thế. 

Thiết kế website cho công ty du lịch Đồng hành Việt là giải pháp kinh doanh tối ưu nhất, hiện đại nhất và thích hợp nhất mà Đồng hành Việt duy trì từ trước đến nay. Website Đồng hành Việt với nhiều danh mục, gợi mở không gian du lịch gồm những điểm tham quan, dịch vụ khách sạn, môi trường du lịch trong và ngoài nước. Website công ty du lịch Đồng hành Việt còn thể hiện nhiều tính năng vượt trội và có cả mục dịch vụ Visa cho những hành khách có nhu cầu go Aboard. Mọi thông tin cần thiết hoặc book tour du lịch khách hàng chỉ cần truy cập vào website là có thể thực hiện giao dịch của mình. Nhờ con đường này mà đưa Đồng hành Việt ngày một tiến bước giữa thị trường du lịch ngày một xô bồ để khẳng định mình.

Tiện ích website mang lại cho Đồng Hành Việt không hề nhỏ, và chính Đồng hành Việt cũng tận dụng và phát huy tốt vai trò của website trong hoạt động kinh doanh của mình. Có thể còn nhiều công ty du lịch khác mạnh thế hơn thương trường nhưng có website, Đồng hành Việt không phải lo lắng bị tẩy chay, bởi sự hiện diện của website là minh chứng cho sự tồn tại của doanh nghiệp. 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943