Thiết kế website cho công ty du lịch Sài Gòn Tourist

Thiết kế website cho công ty du lịch Sài Gòn Tourist

 

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY DU LỊCH SÀI GÒN TOURIST

 

Nhắc đến Sài Gòn Tourist, làng du lịch không ai không biết đến công ty du lịch danh tiếng này. Hoạt động kinh doanh phát triển bền vững theo năm tháng và Sài Gòn Tourist tự hào là công ty du lịch được xếp hạng 5 sao theo đánh giá cộng đồng và ngành. Du khách tìm đến Sài Gòn Tourist như đặt một niềm tin cho những chuyến đi an toàn, thỏa sức. Tạo dựng được niềm tin trong khách hàng và có vị trí như hôm nay Sài Gòn Tourist đã không ngừng phấn đấu mỗi ngày nâng danh thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và quảng bá hình ảnh trong cộng đồng. Thứ công cụ Sài Gòn Tourist tâm đắc nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh là website.

 

Sài Gòn Tourist sở hữu website sinh động, đa năng và cập nhật xu hướng mới, mọi thông tin về Sài Gòn Tourist chỉ cần truy cập trang chủ website sẽ hiển thị. Website giúp Sài Gòn Tourist tiếp cận và quản lý khách hàng bất kể mọi lúc, nhờ vậy mà công ty này chẳng bao giờ "khô cạn" khách hàng. 

 

1. Thiết kế website du lịch

Thiết kế website chưa bao giờ là thừa thải với người làm kinh doanh. Biết tận dụng lợi ích của website trong kinh doanh quả là điều tuyệt vời mà công nghệ đã mang lại. Thiết kế website du lịch từ lâu đã có sức mạnh ứng dụng, các công ty du lịch đã vận hành website hiệu quả trong quá trình làm việc, kết nối khách hàng. Thiết kế web du lịch cũng như những website bán hàng khác, yếu tố đánh giá chất lượng website không chỉ ở hình thức mà còn đạt chuẩn, đảm bảo lọt top đầu trong tìm kiếm. Thiết kế website du lịch mang đặc thù ngành, đảm bảo các mục cần thiết của website du lịch, đa phần chú trọng vào mục giới thiệu, đặt tour. Nếu không làm tốt mục này, coi như website du lịch đã hạ thấp vai trò của mình. Thành công của website du lịch là níu được lòng khách, khiến khách hàng không do dự mà book vé đến ngay những miền đất lạ, tha hồ bật tung.

 

Cũng như Sài Gòn Tourist, khu vực Đà Nẵng là thành phố du lịch mỗi năm ăn nên làm ra, các công ty du lịch tại Đà Nẵng không ít. Hầu hết các công ty du lịch đều sở hữu website du lịch chuyên nghiệp từ Thiết kế web Đà Nẵng để tìm khách hàng và vận hành kinh doanh. Đến mùa hoạt động du lịch sôi nổi không thể quản lý và tư vấn hết mọi nhu cầu của tất cả du khách hàng, website là nơi trợ lực hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Thiết kế website cần được đầu tư nhiều ứng dụng, khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng lúc cần thiết hoặc có thể vận dụng những tính năng đó để thuận tiện cho công tác liên hệ khách hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng Web 24h luôn cập nhật những tính năng mới nhất cho website doanh nghiệp, đảm bảo website đem về hiệu quả cao trong kinh doanh không chỉ ở việc tìm kiếm khách hàng mà còn giúp nhân viên dễ dàng quản trị, thực hiện giao dịch mua bán trên website.

Thiết kế web Saigon Tourist

Thương hiệu Sài Gòn Tourist tại Quy Nhơn

 

2. Thiết kế website công ty du lịch Sài Gòn Tourist

Sài Gòn Tourist vinh dự lọt top đầu google khi tìm kiếm, website công ty du lịch Sài Gòn Tourist được thiết kế theo mô hình website hiện đại, ứng dụng công nghệ mới trong lập trình, tạo nên một trang website sinh động, tốc độ cao. Thiết kế website công ty du lịch Sài Gòn Tourist vận dụng tốt kỹ năng hình ảnh và ngôn từ làm nên website du lịch vạn người mê, chỉ cần vào website là muốn book vé ngay và luôn.

Website công ty du lịch Sài Gòn Tourist được thiết kế gồm các mục: Trang chủ; Tour trong nước; Tour nước ngoài; Vé máy bay; Đặt xe; Liên hệ. Trong mỗi mục hiển thị các mục con, chứa đựng các tour cụ thể, cung cấp thông tin tour, giá thành. Hơn thế, website thể hiện đầy đủ các tính năng vượt trội, tốc độ truy cập cao. Ngay từ trang chủ, website đã cung cấp tin tức về công ty, địa chỉ liên hệ và cả mục tư vấn khách hàng. Hình ảnh thể hiện trên website được sắp xếp hợp lệ, đảm bảo khách hàng những thông tin cần thiết về các tour và lịch trình cụ thể. Như vậy, không cần đến trực tiếp công ty hay gọi điện thoại nhờ tư vấn, chỉ cần truy cập website là khách hàng có thể tự do nắm bắt mọi tin tức. 

Thiết kế website du lịch nói chung và thiết kế website công ty du lich Sài Gòn Tourist nói riêng mang quá nhiều tiện ích cho công ty. Giúp giảm thiểu thời gian tư vấn khách hàng nhưng vẫn đảm bảo lượng khách đổ bộ kéo về công ty, vậy chẳng có lí do gì mà các công ty du lịch không sở hữu ngay cho mình website du lịch chuyên nghiệp.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943