Thiết kế website cho hãng toyota

Thiết kế website cho hãng toyota

 

THIẾT KẾ WEBSITE CHO HÃNG TOYOTO

 

Toyota là hãng xe có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được thành lập và phát triển mấy chục năm qua, có mặt lâu năm trên thị trường xe hơi Việt Nam. Chỉ cần search từ khóa Toyota thì hàng loạt trang web về Toyota xuất hiện dày đặc trên thanh công cụ. Để có những thành tự này, Toyota đã không ngừng đầu tư cho website doanh nghiệp, cũng chính vì vậy mà tên tuổi Toyota lan rộng trên toàn cầu, sớm có mặt tại Việt Nam và trở thành cái tên đắc giá trong cộng đồng Việt mỗi khi nhắc đến hãng xe ô tô danh tiếng. 

 

Toyota Việt Nam nói chung và Toyota Đà Nẵng nói riêng đều nhập khẩu từ Nhật và học hỏi dây chuyền sản xuất  để mang thương hiệu về Việt Nam. Có lẽ, cầu nối để Toyota mang thương hiệu bay xa ngoài bộ phận truyền thông dồi dào thì song hành đó là hệ thống website chuyên nghiệp. Thiết kế website ô tô là công cụ hữu hiệu nhất trong kinh doanh mặt hàng đẳng cấp này.

 

1. Thiết kế website ô tô và những đặc thù:

Thiết kế website mở ra chân trời mới trong thị trường kinh doanh, châm ngòi bùng nổ cho những chiến dịch kinh doanh. Thiết kế web ô tô là một loại hình thiết kế website đòi hỏi sự chuyên nghiệp về hình ảnh, vậy nên website ô tô không quá đầu tư cho con chữ mà chủ yếu là hình ảnh sản phẩm và con số để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết kế website ô tô phải đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm như: giá cả, thông tin về cấu hình xe, động cơ, nội thất, ngoại thất, thông số kỹ thuật,... Thiết kế Website ô tô còn yêu cầu tính chuyên nghiệp về màu sắc và bố cục sắp xếp hình ảnh sao cho bắt mắt, tính ứng dụng cao và tốc độ tải trang tốt cũng là những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế.  

 

 

Thiết kế web toyota

Mô hình xe Vios hiển thị trên danh mục sản phẩm xe trên website Toyota

 

2. Thiết kế website cho hãng Toyota:

Thiết kế website cho hãng Toyota quả thật không đơn giản. Tại Đà Nẵng, nhiều hãng xe ô tô có mặt và cạnh tranh nhau khốc liệt, việc đưa thương hiệu và dòng sản phẩm đến khách hàng tin dùng thật không dễ nên đội ngũ nhân viên các hãng xe không ngừng tích cực chạy sản phẩm. Một cách tiện ích các hãng ô tô sử dụng trong hoạt động kinh doanh, bán hàng là sở hữu website ô tô chuyên nghiệp. Toyota cũng vậy, vốn dĩ không thể bỏ qua vai trò của website mà còn thường xuyên tân trang cho trang web với hi vọng tiến xa hơn nữa trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thiết kế website tại Đà Nẵng luôn đồng hành cùng Toyota trên mọi đường đua của doanh nghiệp, góp phần quảng bá Toyota đến khách hàng rộng khắp cả nước. Đà Nẵng Web 24h  mang sứ mệnh chắp cánh thương hiệu đến gần hơn mọi khách hàng và không ngừng nổ lực đưa ra những tính năng website vượt trội, phục vụ tận tâm nhu cầu khách hàng, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thiết kế website cho hãng Toyota tại Đà Nẵng gồm những mục chính dưới đây. 

-Trang chủ: phô bày những sản phẩm đặc sắc nhất, mới nhất tại hãng, có kèm theo giá sản phẩm. Bên cạnh là địa chỉ và thông tin liên hệ

- Sản phẩm: trưng bày những sản phẩm Toyota cung cấp trên thị trường và giá cả

- Danh mục: là tập hợp những dòng xe: Toyota Víu, Toyota Foturne, Toyota Camry,....

- Bảng giá: giá cả sản phẩm cho từng dòng xe. Khách hàng có thể nắm thông tin về giá cả để chọn mua cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách tài chính của mình.

- Đăng kí lái thử: Mục này dành cho những khách hàng đã đăng kí mua xe tại hãng, khách hàng sẽ truy cập vào đây để tham gia trải nghiệm cùng Toyota trước khi nhận hàng.

- Liên hệ: không thể thiếu mục này trên website, nếu không chẳng ai biết doanh nghiệp có tồn tại trên địa bàn. Mục này hiển thị mọi thông tin kết nối với công ty bằng mọi phương tiện.

Trang chủ website đập ngay vào mắt khách hàng những hình ảnh siêu phẩm, logo thương hiệu và các danh mục cần tìm kiếm. Ddến với ngôi nhà website Toyota khách hàng như lạc trong thế giới xa hoa của nhịp sống hiện đại, hút hồn bởi những điều kì diệu mà thế giới loài người tạo nên.

Thiết kế website ô tô không chỉ tạo cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn tạo cơ hội tìm hiểu cho khách hàng về dịch vụ tiện ích của cuộc sống, cho phép người tiêu dùng mở rộng thêm hiểu biết về những dòng xe ô tô để lựa chọn. Thiết kế website cho hãng Toyota phát huy hết mọi tiềm năng kinh doanh, mọi nhu cầu khách hàng.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943