Thiết kế website công ty nội thất DNI

Thiết kế website công ty nội thất DNI

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY NỘI THẤT DNI

 

Nội thất- xây dựng, ngành nghề đang được ưu ái hiện nay, ngày ngày có nhiều công trình nhà cửa, khách sạn, showroom ra đời nên nhu cầu thiết kế nội thất - xây dựng rất cần thiết. Các công ty thiết kế nội thất- xây dựng ra đời, cạnh tranh nhau tìm kiếm khách hàng nhưng không phải ai cũng thành công. Ngoài mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt cần tạo dựng niềm tin cho khách hàng, với công ty nội thất DNI công cụ hỗ trợ họ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất đó là website.

 

Kinh doanh lớn hay buôn bán nhỏ cũng cần có khách hàng mới hoạt động được, một công ty nội thất lớn với hàng trăm công trình, dự án thì việc tìm kiếm khách hàng không thể là chuyện dễ. Thị trường thiết kế nội thất đang cần nhân sự có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu lao động nhưng bên cạnh đó còn cần những nhân sự làm cầu nối doanh nghiệp với khách hàng bằng những dự án, công trình thi công. Ngoài việc sử dụng các phương tiện truyền thông như facebook, zalo, email, telesale...thì phương tiện cần thiết không thể thiếu khi quảng bá thương hiệu là thiết kế website. 

 

thiết kế web nội thất

Nội thất nhà ở được trình bày trên website DNI

 

Ngành thiết kế nội thất dù còn khá mới mẻ ở Đà Nẵng nhưng xu thế này đang dần phát triển, hàng loạt công ty thiết kế nội thất ra đời tại Đà Nẵng trong vài năm gần đây và con số này ngày một tăng. Tồn tại 5 năm trên thị trường, dù là non trẻ hơn so với những bậc kì cựu nhưng cũng thuộc dạng đàn anh so với một số công ty mới, DNI đang dẫn vị trí thứ 3 trong top những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. 5 năm hoạt động là 5 năm cùng nhau vượt qua bao thăng trầm để xây dựng thương hiệu, đến nay DNI tự hào là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng. Thành công này bên cạnh nguồn lực con người thì công nghệ website góp sức không hề nhỏ xuyên suốt chặng đường DNI bước qua.

Thiết kế web nội thất ra đời khi công nghệ website ra đời, nó ra đời trên nhu cầu các công ty nội thất cần sử dụng nó cho mục tiêu kinh doanh. Cũng từ đó, website nội thất - xây dựng được nghĩ ngay đầu tiên khi khách hàng muốn tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất cho công trình bên mình, chỉ cần vào trang web công ty khách hàng có thể tha hồ tìm hiểu những dịch vụ, sản phẩm công ty mà không có một cản trở nào.Thiết kế website công ty nội thất- xây dựng được thiết kế theo mô hình thiết kế web chuyên nghiệp, chất lương hình ảnh cao và sử dụng nhiều tính năng vượt trội. Làm thế nào đó để khách hàng nhìn vào website công ty là cảm thấy được sự tin tưởng, cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ. Điều này đòi hỏi công ty thiết kế nội thất phải lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một website và đồng thời nâng tầm chất lượng để thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp, nổi trội hơn so với đối thủ. 

Công ty thiết kế nội thất DNI Đà Nẵng cũng sở hữu website công ty với giao diện đẹp mắt, phông nền cổ điển, trang nhã, gợi không gian sang trọng và bắt mắt đến khách hàng khó tính cũng phải bị thuyết phục. Website được thiết kế dưới mô hình thiết kế web Đà Nẵng, tích hợp mọi tính năng vượt trội của website với công nghệ lập trình độc đáo. Giao diện website hiển thị các danh mục và được sắp xếp khoa học, rõ ràng, không cầu kì nhưng đủ thông tin cần thiết .Trang chủ website là nơi quảng bá tất cả những sản phẩm về nội thất mà DNI đã, đang và sẽ thực hiện cho khách hàng với các công trình nhà ở, showroom, khách sạn, biệt thự, căn hộ cao cấp, quán cà phê,...

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về DNI có thể truy cập ở những mục giới thiệu, mục dịch vụ công ty, để hiểu thêm những hoạt động, dự án họ đã thực hiện, bên cạnh đó có mục tin tức, cập nhật liên tục những thông tin về thị trường nội thất, những cách thức hướng dẫn thiết kế nội thất phù hợp với không gian. Như vậy trang web đã hiển thị tất cả những điều cần thiết về nội thất- xây dựng, có website công ty không phải tốn thời gian để tư vấn hay giới thiệu dịch vụ của mình mà khách hàng sẽ tự tìm hiểu về bạn thông qua địa chỉ website. Khoảng cách doanh nghiệp và khách hàng rút ngắn hơn, tạo điều kiện kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp, việc tiếp cận khách hàng không còn là mối lo đối với những chuyên viên công ty. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay có nhu cầu trao đổi thêm thông tin, website cũng sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 bằng một mục riêng: Liên hệ.

Kinh doanh thời công nghệ khác hẳn lối kinh doanh truyền thống. Vận dụng tư duy kinh doanh hiệu quả sẽ mang về những hiệu quả thú thiệt ngoài sức mong đợi của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn một nhà đồng hành uy tín để đưa doanh nghiệp đi suốt chặng đường phát triển bền vững. Đà Nẵng Web 24h, hân hạnh là nhà đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh lâu dài bằng thiết kế website kinh doanh chuyên nghiệp.

 

 

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943