Thiết kế website cửa hàng điện thoại Hồng Yến Mobile

Thiết kế website cửa hàng điện thoại Hồng Yến Mobile

 

THIẾT KẾ WEBSITE CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI HỒNG YẾN MOBILE

 

Thiết kế website cửa hàng điện thoại di động là nhu cầu tất yếu các cửa hàng kinh doanh điện thoại di động đang sở hữu. Công nghệ Smart phone đã phổ biến rộng rãi trong đời sống, hầu như già trẻ gái trai đều sở hữu cho mình chiếc smartphone cá nhân. Các cửa hàng bán điện thoại di động cũng vì thế mà phổ biến trên thị trường và cạnh tranh nhau kinh doanh. Con đường kinh doanh bằng website là ưu tiên lựa chọn của các cửa hàng điện thoại di động.

 

Điện thoại di động từ khi ra đời đã khai mở thế giới mới cho loài người, đưa con người tiếp cận xã họi một cách dễ dàng. Cũng chính những tiện ích này mà người người đều sở hữu cho mình chiếc điện thoại như một vật bất ly thân, như người bạn đời tri kỉ. Kinh doanh mặt hàng này cũng rất thịnh hành trong những năm trở lại đây, sở dĩ vậy nên các cửa hàng kinh doanh điện thoại di động đang tăng tốc chạy sản phẩm và họ cần phương tiện hỗ trợ kinh doanh.

 

1. Nhu cầu thiết kế website cửa hàng điện thoại di động

Nhu cầu kinh doanh online kéo theo nhu cầu thiết kế website và các công cụ kinh doanh khác. Không thể đứng dậm chân tại chỗ nhìn đối thủ thăng hoa mỗi ngày, càng không thể không tìm mọi cách để mình vượt mặt đối thủ. Khi đối thủ đầu tư những thiết bị, dịch vụ kinh doanh tân tiến thì bản thân mình cũng đầu tư lại cho hơn và tư tưởng này đã chi phối hoạt động kinh doanh rất nhiều. Một trong những yếu tố kích thích kinh doanh đó là sự thành công từ người khác, con người vón dĩ chẳng bao giờ chịu lép vế trước bất kì ai nên cứ chạy đua mãi. Và website kinh doanh ngày càng phổ biến từ nhu cầu này và hiển nhiên nó phải được sử dụng phổ biến bởi những hiệu nghiệm nó tạo ra trong kinh doanh. Kinh doanh điện thoại di động là mặt hàng công nghệ nên việc vận dụng công nghệ trong kinh doanh là điều tất yếu thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của cửa hàng. Có vậy khách hàng mới đặt niềm tin về một thương hiệu điện thoại danh tiếng, cũng như việc bạn ăn mặc cùi lần mà tự xưng mình là doanh nhân thành đạt thì hiếm ai tin. Thiết kế website bán hàng điện thoại di động mở môi trường kinh doanh tiện ích cho các doanh nghiệp.

 

2. Thiết kế website cửa hàng điện thoại di động phải đảm bảo những yêu cầu gì?

Thoạt nghĩ thiết kế website cửa hàng điện thoại di động cũng đơn giản như thiết kế website bán hàng vì đều sử dụng chung mô hình thiết kế website. Nhưng cái điều làm nên dấu ấn riêng của một website cửa hàng là tính độc đáo, riêng biệt để tạo phong cách riêng của mỗi cửa hàng. Cũng cùng mô hình thiết kế đảm bảo các danh mục: Trang chủ; Giới thiệu; Tin tức; Sản phẩm; Mua hàng; Liên hệ, tuy nhiên mỗi cửa hàng cần tạo cho mình một cách riêng biệt như thể hiện trên màu sắc giao diện trang web, logo cửa hàng hay cách thức trình bày bố cục trên giao diện website. 

Nhưng dù thế nào thì website cửa hàng điện thoại cũng phải đảm bảo được những tính năng nổi trội, việc đặt mua hàng thuận lợi, và đảm bảo website phải tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm để cửa hàng luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của google. Muốn vậy, website phải được thiết kế chuyên nghiệp, vận hành lập trình độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo tóc độ truy cập cao. Đó cũng là yêu cầu chung của thiết kế website trong kinh doanh. 

thiết kế web bán hàng

 

3. Tìm đâu địa chỉ thiết kế website cửa hàng điện thoại di động uy tín tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng - thành phố trẻ năng động ngày một phát triển vượt bậc với sự ra đời của nhiều công ty phần mềm, thiết kế web phục vụ công cuộc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.  Nhiều dịch vụ Thiết kế web Đà Nẵng hoạt động và cung ứng những sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp, đưa doanh thăng hoa trên con đường kinh doanh và đạt nhiều thành tựu nhất định. Đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong đó có Đà Nẵng Web 24h tự hào là dịch vụ thiết kế website uy tín, từng thiết  kế cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn với tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Tại Đà Nẵng Web 24h khách hàng được thỏa mãn các yêu cầu về một website theo ý muốn, dịch vụ bảo hành xuyên suốt quá trình sử dụng và hỗ trợ tư vấn, đó cũng là những lý do khách hàng tìm đến dịch vụ để gửi gắm nguyện vọng của mình.

 

4. Hồng Yến Mobile ưu tiên đầu tư cho website bán hàng như thế nào?

Hồng Yến Mobile bên cạnh hệ thống cửa hàng điện thoại đồ sộ thì việc sở hữu website bán hàng cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Website Hồng Yến Mobile được thiết kế với giao diện đơn giản, phông nền trắng chẳng cầu kỳ nhưng lại bắt mắt. Các mục chính hiển thị riêng từng dòng sản phẩm: Điện thoại; Máy tính bảng; Smartwatch; Phụ kiện; Thiết bị khác; Trả góp; Tin tức; Khuyến mãi. Ở mỗi danh mục lớn ẩn chứa các mục con và hiển thị tích tắc khi kéo rê nút chuột. Đồng thời website Hồng Yến Mobile được trình bày khoa học, các mục được sắp xếp rõ ràng, hợp lý, không tạo nên cảm giác rối rắm hay khó tìm kiếm cho khách hàng, mọi thông tin được hiển thị ngay tại phía đầu thanh công cụ trên giao diện trang. 

Website cửa hàng điện thoại di động không chỉ là địa chỉ quảng bá cửa hàng mà còn là nơi tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mua bán, sử dụng dịch vụ. Thiết kế website cửa hàng điện thoại di động Hồng Yến Mobile mở ra không gian mua sắm tiện nghi cho khách hàng đồng thời tăng cường hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943