Thiết kế website cửa hàng thực phẩm sạch NongPro

Thiết kế website cửa hàng thực phẩm sạch NongPro

 

THIẾT KẾ WEBSITE THỰC PHẨM SẠCH NONGPRO

 

Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn là tiêu chí hàng đầu đối với người tiêu dùng hiện nay. Một bữa ăn không chỉ ngon mà còn phải lành mạnh, đảm bảo lợi ích sức khỏe. Trong khi thị trường thực phẩm ngày một tràn lan, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thật giả lẫn lộn thì việc tìm kiếm một nguồn thức ăn đảm bảo an toàn trở nên cam go đối với người tiêu dùng. Chính nhu cầu đó mà các cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng ra đời, đáp ứng nhu cầu bữa ăn "cơm lành canh ngọt" của gia đình Việt.

 

Bữa ăn gia đình không chỉ no mà còn ngon lành, ngon phải đi kèm với lành thì mới mạnh đó là những tiêu chí người ta hướng đến trong ăn uống hiện nay. Tại các thành phố lớn, các cửa hàng thực phẩm sạch ra đời và tạo môi trường mua sắm thỏa sức cho khách hàng với nhiều mặt hàng phong phú, giá thành hợp lý. Tại Đà Nẵng, bên cạnh những cửa hàng thực phẩm sạch được ưa thích, người ta biết đến NongPro là cửa hàng với những sản phẩm của nhà nông, chất lượng và an toàn đảm bảo tuyệt đối.

 

thiết kế web thực phẩm sạch

Nhãn hiệu NongPro trên thị trường kinh doanh

 

NongPro cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm, rau củ quả bên cạnh đó là những mặt hàng chăm sóc cá nhân, vật dụng gia đình. Không do dự chẳng nhiều lời, đến với Nongpro khách hàng tự tin mua sắm bởi những sản phẩm Nongpro cung cấp được xuất xứ từ những cánh đồng xanh, các sản phẩm không sử dụng hóa chất và đảm bảo thuần khiết. Tọa lạc tại 817 Ngô Quyền, TP Đà Nẵng, NongPro sở hữu cửa hàng thực phẩm xanh đồ sộ với nhiều mặt hàng hấp dẫn, nhưng sức hấp dẫn cuốn hút còn thể hiện mạnh mẽ hơn trên website NongPro, thế giới thực phẩm sạch hiển bày rõ nét. 

Website NongPro với giao diện xanh mát mắt, thể hiện màu xanh tươi hi vọng, sức sống và sạch đẹp. Tất cả các mặt hàng thực phẩm được hiển thị ngay tại trang chủ với các danh mục chính: Trang chủ; Giới thiệu; Sản phẩm; Hỏi đáp; Chính sách; Tin tức; Liên hệ; Tra cứu đơn hàng. Bên cạnh đó, NongPro còn có danh mục chính sách hỗ trợ khách hàng, Chính sách mua hàng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Thiết kế website bán hàng đã ăn sâu trong ý thức doanh nghiệp khi quyết định khởi nghiệp, vậy nên không phải mơ hồ khi nói về vai trò của website trong kinh doanh. Các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch cũng thế, muốn kinh doanh thành công cần thiết kế website thực phẩm sạch để giới thiệu về cửa hàng và những sản phẩm, dịch vụ bên mình. Tại Đà Nẵng, nhiều công ty thiết kế web làm việc trong lĩnh vực này, nhưng NongPro đã lựa chọn một nhà thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp để thiết kế website bán hàng hiệu quả và thu hút đông đảo khách hàng trực tuyến. Nhờ vậy mà cửa hàng này làm ăn có tiếng, không chỉ bán cho khách hàng trực tiếp mà còn thu về hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Đà Nẵng Web 24h tự hào là công ty uy tín về chất lượng thiết kế website, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi dự án mới.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943