Thiết kế website Đất Xanh miền Trung

Thiết kế website Đất Xanh miền Trung

 

THIẾT KẾ WEBSITE ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

 

Hoạt động kinh doanh Bất động sản tại Đà Nẵng diễn ra ngày một sôi nổi. Trong số những công ty Bất động sản Đà Nẵng không ai không biết đến Đất Xanh miền Trung - một tập đoàn kinh doanh Bất Động sản hùng hậu với những dự án siêu khủng tại miền Trung. Đất Xanh miền Trung trên chặng đường hoạt động 8 năm đã lan tỏa sức mạnh không chỉ Đà Nẵng mà cả khu vực miền Trung với những thành tựu đáng tuyên dương. Trên chặng đường ấy, góp phần mang đến thành công cho Đất Xanh miền Trung không thể thiếu vai trò của website, chính website là nơi quảng bá Đất Xanh miền Trung trên thị trường online, cũng là kênh tuyển dụng nhân tài hữu hiệu cùng làm nên những dự án rầm rộ cho Đất Xanh miền Trung.

 

Thiết kế website Bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và khách hàng. Bởi lẽ website cho phép các công ty Bất động sản show hết tất cả thông tin và sản phẩm của doanh nghiệp mình ở tất cả các lĩnh vực cũng như những dự án đang và sắp diễn ra. Đồng thời website tạo môi trường cho khách hàng tham khảo thông tin tự do, thỏa mái mà không phải mất phí.

Đất Xanh miền Trung tự hào dẫn đầu các chiến dich kinh doanh Bất động sản, là nhà tiên phong trong các dự án shophouse và những Đất Xanh miền Trung là đơn vị kinh doanh Bất động sản tai tiếng tại Đà Nẵng, vậy nên uy tín thương hiệu là yếu tố tiên phong mà tất cả thành viên phải giữ gìn. Thiết kế website Đất Xanh miền Trung cũng cần chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

 

thiết kế web bất động sản

Mô hình phối cảnh dự án Green Park Huế trên website Đất Xanh miền Trung

 

Một trong những mô hình thiết kế website chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp đang sở hữu hiện tại đều dựa trên những nguyên tắc chung của cấu trúc lập trình website ứng dụng công nghệ cao, một mô hình thiết kế web Đà Nẵng mà các doanh nghiệp tại Đà Nẵng vẫn hay áp dụng trong thiết kế kế web. Thiết kế Webiste Đất Xanh miền Trung hiện đang sở hữu trang web với bộ tính năng vượt trội, ngay từ trang giao diện của thiết kế website đã thấy ngay phần nền màu xanh trang nhã thậm chí còn gợi mở nhu cầu mua của khách hàng ngay từ những mục hiển thị ngoài trang chủ. Theo đó, phần danh mục bố trí ngay đầu trang gồm 5 danh mục: 

- Giới thiệu: gồm đoạn văn ngắn giới thiệu về Đất Xanh miền Trung cùng tập hợp hình ảnh giới thiệu trụ sở doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh

- Dự án: Phần này là tập hợp hình ảnh giới thiệu những dự án đã đang và sẽ thực hiện của Đất Xanh miền Trung, từ đó khách hàng được tận mắt chứng kiến và có những thông tin cần thiết quyết định mua hàng.

- Tin tức: gồm những bài viết chia sẻ tin tức về hoạt động của công ty, những thông tin giá cả đất trong nước và quốc tế. giúp khách hàng nắm bắt xu hướng thị trường, vị trí tiềm năng để đầu tư. 

- Tuyển dụng: những tiêu chí cùng quy trình tuyển dụng tại công ty, từ đây những lao động có nhu cầu phù hợp với công việc có thể tham khảo để ứng tuyển trở thành đồng nghiệp. 

- Hệ thống: ở mục này là phần địa chỉ liên hệ, khách hàng và đối tác có thể tham khảo thông tin địa chỉ doanh nghiệp và có thể liên lạc, tư vấn thông qua hộp thư đăng kí

Nền ảnh thu hút với những hình ảnh về sản phẩm Bất động sản, bắt mắt thu hút khách hàng. Ngoài mục Tin tức thì các mục khác không quá cầu kỳ về thông tin văn tự, chủ yếu là show hình ảnh thương hiệu. Các hình ảnh sử dụng hiệu ứng Slow Motion

Cuối trang là liên hệ gồm Số điện thoại, Facebook, Vị trí cụ thể khách có thể kiên hệ để được hỗ trợ.

Một website chuyên nghiệp góp phần nâng cao vị trí của doanh ngiệp trên thương trường. Đó là lý do vì sao Đất Xanh miền Trung lại sớm khẳng định vị thế của mình khi tuổi đời còn non trẻ. Website Đất Xanh miền Trung không chỉ là cầu nối giữa khách hàng, đối tác với Đất Xanh mà còn là nơi chiêu mộ nhân tài cùng cộng sự cho sự phát triển Đất Xanh miền Trung từ chuyên mục tuyển dụng của website.

 

 

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943