Thiết kế website Điện máy xanh

Thiết kế website Điện máy xanh

 

THIẾT KẾ WEBSITE CHO ĐIỆN MÁY XANH

 

Hệ thống cửa hàng Điện máy xanh đang làm ăn có tiếng với chuỗi hệ thống cửa hàng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Từ bao giờ mà cái tên " Điện máy Xanh" lại nổi như cồn và lấn át cả Nguyễn Kim hay Siêu thị Chợ Lớn, vươn lên dẫn đầu doanh thu hằng năm. Khách hàng không ai không quen miệng nhắc đến Điện máy Xanh bởi những chiến lược kinh doanh và truyền thông quá hiệu quả mà Điện máy Xanh áp dụng. Không dừng tại đó, một thứ vũ khí đắc lực trong kinh doanh mà Điện máy Xanh đang sở hữu đó là Website Điện máy Xanh.

 

Điện máy Xanh là cửa hàng điện tử, điện lạnh chuyên cung cấp các thiết bị điện máy cần thiết trong gia đình, những mặt hàng này đang thịnh hành và không bao giờ là thừa. Thế nhưng có nhiều cửa hàng điện tử, điện lạnh cùng hoạt động trên thị trường và lừng danh trước đó, đến nay vẫn lùi bước đi sau Điện máy Xanh, vì sao?

Các mặt hàng Nguyễn Kim cung cấp không phải không đẳng cấp, hay mặt hàng tại Siêu thị Chợ Lớn cũng không phải không chất lượng, ngang hàng với Điện máy Xanh, tại sao khách kéo về Điện máy Xanh mà bỏ quên những thương hiệu đình đám một thời từng đeo đuổi. Phải chăng Điện máy Xanh có sức hút lớn quá? Thực tế là như vậy. Điện máy Xanh hỗ trợ khách hàng bằng mọi cách, ngoài chương trình khuyến mãi, mua trả góp, các chiến dịch cộng đồng của Điện máy Xanh cũng lan tỏa rộng và sức mạnh vượt bậc khiến khách hàng tìm đến đây chính là chiến dịch quảng bá thương hiệu. Không một thanh thiếu niên nào không vui vui reo hò " Bạn muốn mua tủ lạnh, bạn muốn mua Tivi đến Điện máy xanh,..." Thành công của Điện máy Xanh nằm ở đó, chưa đối thủ nào dám vượt mặt. Bên cạnh đó Điện máy Xanh còn sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp đạt trình độ của một website bán hàng, ngày ngày thu hút khách hàng ghé xem thường xuyên.

Thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến đã đi sâu vào đời sống của giới kinh doanh mấy chục năm nay, nhưng sở hữu website kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả thì còn phải học hỏi nhiều. Không chỉ vai trò của người thiết kế website mà vai trò của người quản trị website cũng quyết định không hề nhỏ đến việc phát triển trang web. Vì thế, hãy lựa chọn thông thái một nhà thiết kế website sáng tạo, uy tín để gửi gắm trang web của mình. Thiết kế web Đà Nẵng hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng nhiều năm qua, chứng kiến những sự cố từng xảy ra với những trang web đã nhiều nên chẳng còn phải xa lạ trước những hiện tượng này.Thiết kế web Đà Nẵng cũng là đơn vị thiết kế website điện lạnh điện tử với nhiều kinh nghiệm nên hiểu rõ những thành công mà Điện máy Xanh có được nhờ việc sở hữu trang website uy tín, chất lượng cao và quản trị tốt nội dung. Bởi vậy thiết kế website bán hàng vô cùng quan trọng đối với người kinh doanh, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích doanh nghiệp. Đa phần khách hàng sẽ thích thú trước những trang web đẹp mắt, thân thiện và hỗ trợ tốt người dùng trong quá trình sử dụng, có vậy họ sẽ an tâm khi mua hàng. Doanh nghiệp theo đó mà chăm chút tốt cho trang web của mình, trang web điện lạnh, điện tử thì cần phải đầu tư nhiều hơn nữa về hình ảnh và mục mua hàng.

Thiết kế website điện lạnh điện tử cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm và mua hàng tiện ích trên internet. Thiết kế website điện lạnh điện tử mở cánh cửa thương mại điện tử tại Việt Nam, tạo đà phát triển kinh tế thuận lợi cho cả người bán và người mua. Môi trường kinh doanh điện tử, điện lạnh cũng thay da đổi thịt từ khi có website. 

 

thiết kế web điện lạnh điện tử

Những mặt hàng bày bán sang trọng tại website Điện máy Xanh 

 

Thiết kế website Điện máy Xanh với ứng dụng công nghệ hiện đại, giao diện bắt mắt, phô bày những danh mục sản phẩm, khách hàng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm theo nhu cầu một cách nhanh chóng. Website Điện máy xanh còn đăng tải những video về sản phẩm, giá thành từng sản phẩm cũng được hiển thị trên từng mặt hàng, khách không phải tốn công tìm hiểu giá cả bằng những phương thức khác. Ngay trang đầu website khách hàng đã có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết, trang chủ cũng hiển thị những danh mục về cửa hàng, chương trình khuyến mãi, sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, thông tin liên hệ. Với ứng dụng tính năng nổi trội của trang web, website Điện máy xanh cũng cập nhật liên tục tin tức thị trường điện máy trong nước cùng những lời khuyên cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của từng đối tượng. 

Thiết kế website Điện máy xanh có tốc độ tải trang nhanh, khách hàng hoàn toàn thoải mái truy cập, tham khảo sản phẩm mà không lo ngại gián đoạn. Một trang web như vậy cũng đủ để đánh tâm lý khách hàng, khơi gợi thú mua sắm của khách hàng về những sản phẩm cửa hàng đang có. Không cần đến trực tiếp cửa hàng, chỉ cần kết nối internet khách hàng có thể mua hàng và được vận chuyển tận nơi. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ, khách hàng cũng có thể trao đổi tại trang website sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Có lẽ chúng ta đã quá may mắn khi sống trong thời đại internet, Thế giới nằm thu gọn trong ngón tay click chuột,  mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi bằng công nghệ mạng. Thiết kế website điện lạnh, điện tử là gợi ra thế giới mua sắm cho cộng đồng trên phương tiện internet, thế giới ảo nhưng đời sống thật và một website điện lạnh, điện tử cũng được gọi là một đời sống - đời sống kinh doanh.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943