Thiết kế website khách sạn Novotel

Thiết kế website khách sạn Novotel

 

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN NOVOTEL

 

Novotel- biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, vang danh cả trong nước và quốc tế. Novotel nằm tọa lạc bên bờ sông Hàn thanh bình, trong lành, là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong những chuyến du lịch, công tác hay các sự kiện lớn. Khách sạn Novotel đã có tên tuổi trong ngành dịch vụ du lịch cả nước nhưng bên cạnh đó, Novotel không ngừng phát triển thương hiệu của mình qua các kênh xã hội, trong đó có website. 

 

Khách sạn Novotel luôn là đơn vị đồng hành cùng những sự kiện lớn tại Đà Nẵng và luôn tiên phong trong mọi hoạt động du lịch của thành phố. Đó cũng là một trong những chiến thuật truyền thông mà Novotel sử dụng quảng bá tên tuổi của mình. Du khách đến Đà Nẵng không khỏi tò mò muốn đặt chân đến nơi đây để được chiêm ngưỡng tòa nhà Trung tâm hành chính Tp. Đà Nẵng uy nghi, ngút ngàn và đắm mình trong không gian dịch vụ sang chảnh của khách sạn . Để làm nên sức hút cho mình, Khách sạn Novotel không ngừng quảng bá thương hiệu đến khách hàng bằng nhiều cách thức, sở hữu website kinh doanh là một trong những cách đó.

Thiết kế website Novotel

Novotel - biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

 

1. Nhu cầu Thiết kế website khách sạn:

Thiết kế website khách sạn là một công cụ kinh doanh mà không một khách sạn nào không sử dụng để phục vụ cho mục đích của mình. Dù là khách sạn nhỏ hay đẳng cấp 5 sao thì việc sở hữu website luôn được ưu tiên bởi nó là kênh truyền thông hiệu quả nhất. Không nằm ngoài chiến lược kinh doanh, thiết kế website như tia sáng châm lửa cho hoạt động kinh doanh bùng phát. Những lợi ích của website đã thể hiện rõ, người dùng chẳng có gì phải nghi ngờ khi đang sử dụng một website chuyên nghiệp. Vậy nên để chuyên nghiệp hơn nữa trong hoạt động kinh doanh, website phải luôn tân trang và cập nhật những xu hướng mới. Có vậy việc giao dịch giữa khách sạn với khách hàng mới diễn ra thuận lợi, khách hàng cũng chẳng phải phàn nàn về chất lượng phục vụ.

 

2. Thiết kế website khách sạn Novotel

Thiết kế web tại Đà Nẵng cũng hân hạnh là dịch vụ chuyên thiết kế tất cả các lĩnh vực kinh doanh cho doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố. Tất cả những nhu cầu về một trang web hiện đại, tiện ích sẽ được cung ứng đúng tiêu chí quý khách bằng dịch vụ  thiết kế web Đà Nẵng Đà Nẵng Web 24h. Chúng tôi thiết kế website theo đặc thù ngành nghề và yêu cầu của doanh nghiệp, không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời những trang web siêu cấp.

Thiết kế website khách sạn Novotel là một trong những website được thiết kế theo mô hình khách sạn hiện đại với ứng dụng cho phép khách hàng đặt phòng và dịch vụ thuận lợi. Trang chủ của website đã hiển thị tất cả nội dung thông tin cụ thể về tất cả dịch vụ Novotel cung ứng. Đặc biệt trang web Novotel được thiết kế theo mẫu mã, màu sắc đơn giản. Nút đặt phòng, dịch vụ được tích hợp ngay trên mỗi dịch vụ được giới thiệu, khách hàng có thể tham khảo thông tin nếu thấy hợp lý thì ấn nút đặt phòng ngay tại đó, không cần phải thoát trang rồi kích hoạt vô trang khác đặt phòng.

Thiết kế website khách sạn Novotel gồm những danh mục: Trang chủ, Khách sạn, Trọn gói, Đánh giá, Lời khen, Chuduinfo. Những danh mục này sẽ cho phép khách hàng truy cập dịch vụ và phản hồi ý kiến về dịch vụ. Đặc biệt, phía bên trái Website là danh sách giới thiệu những khách sạn tại Đà Nẵng, quý khách có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

Không những củng cố vị trí kinh doanh mà website còn là nơi trao đổi mua bán thuận lợi mọi lúc mọi nơi giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thiết kế website Novotel đơn giản mà tiện ích, chi phí rẻ hơn nhiều so với những dịch vụ quảng cáo khác nhưng hiệu quả cũng chẳng kém ai. 

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943