Thiết kế website Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng

Thiết kế website Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng

 

THIẾT KẾ WEBSITE LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 

Các cơ quan, tổ chức nhà nước hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và sự quản lý của chính phủ, vai trò của các cơ quan luôn được phát huy trong những hoạt động đoàn thể của tỉnh nhà và các khu vực khác. Bên cạnh những hoạt động nội bộ thì những mối gắn kết giữa các liên đoàn và giữa các khu vực luôn được đề cao, bởi vậy việc giao hữu giữa các bên luôn diễn ra. Ngoài những cuộc gặp gỡ thì website là nơi giao hữu hiệu quả mà mỗi cơ quan, tổ chức đều sử dụng.  Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng cũng không ngoại lệ phương thức này.

 

Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng là cấp công đoàn cơ bản trong Tổng liên đoàn lao động, là đơn vị đoàn thể, tổ chức thi hành chính sách bảo vệ người lao động trên địa bàn thành phố. Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng gồm các liên đoàn đơn vị quận như: Liên đoàn Lao động quận Hải Châu, liên đoàn lao động quận Cẩm Lệ, liên đoàn lao động quận Liên Chiểu,...

Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng là nơi gắn kết các thành viên hoạt động công đoàn trên địa bàn và gắn kết người lao động với nhau. Vì thế, hoạt động liên đoàn phải được thông báo rộng rãi để các thành viên biết đến, quan tâm và giải quyết mọi thắc mắc, nhu cầu của các thành viên. Các liên đoàn luôn có phương tiện gắn kết với nhau, trong số những loại hình phương tiện được sử dụng thì website là loại hình được ưu tiên và bắt buộc có nhằm khẳng định sự tồn tại của cơ quan, tổ chức và tạo đầu mối liên hệ trong cộng đồng.

 

thiết kế web cơ quan tổ chức

Hình ảnh Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng hiển thị trên website

 

Thiết kế website cơ quan, tổ chức tạo điều kiện cung cấp, trao đổi thông tin giữa cơ quan, tổ chức với người dân về những thông tin, vấn đề cần thiết, phục vụ nhu cầu trong dân chúng. Website cơ quan, tổ chức là mô hình website hoạt động nội bộ là chính nên không quá cầu kì về thiết kế và cũng không cần sử dụng nhiều ứng dụng tối tân để cạnh tranh lọt top. 

Thiết kế website cơ quan, tổ chức phải đảm bảo tính bảo mật cao, bố cục sắp xếp khoa học và thông tin chuẩn xác. Mục đích các cơ quan, tổ chức thiết kế website chủ yếu cập nhật tin tức mới nhất, cần thiết nhất liên quan đến những thành viên trong cơ quan, tổ chức và qua đó để truyền bá định hướng tư tưởng hoạt động của cơ quan đến cộng đồng. Điều này, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ quan, tổ chức và website đã hỗ trợ phần này.

Thiết kế web Đà Nẵng đã nắm rõ những nguyên lý chung trong thiết kế website cơ quan, tổ chức tại Đà Nẵng, hỗ trợ các cơ quan, tổ chức thực hiện vai trò quản trị và bảo hành website trong suốt quá trình vận hành trang web. 

Thiết kế Website Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những mô hình thiết kế web Đà Nẵng Web 24h đảm nhiệm, được thiết kế với màu xanh nền, biểu tượng của đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giao diện website được trình bày theo từng mục, được chia thành 9 mục chính sau: Trang chủ,  Giới thiệu chung, Tin hoạt động, Thông tin - thông báo, Văn bản, Tư vấn giải đáp, Diễn đàn, Thư viện, Liên hệ.

Ở từng mục sẽ gồm những mục con, chỉ cần click chuột vào thế giới thông tin sẽ hiển thị. Hình ảnh nền chạy trên hiệu ứng động và luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất về những hoạt động của Liên đoàn thành phố. Tại trang chủ website, cung cấp hầu như tất cả các danh mục cần thiết cho người lao động trên địa bàn và cả cán bộ, viên chức đang hoạt động tại Liên đoàn. Bên cạnh mục video hoạt động, mục Lịch công tác, Hình ảnh hoạt động, Danh sách công đoàn, Văn bản mới nhất,...được cập nhật xuyên suốt quá trình hoạt động. Tất cả tái hiện mô hình hoạt động cơ quan trên thế giới trực tuyến, những đối tác cũng có thể vào đây để tìm hiểu về cơ quan.

Bộ mặt cơ quan, tổ chức sẽ được phản ánh qua website, vì thế thiết kế website cơ quan, tổ chức cần được chăm chút kĩ lưỡng. Mọi thông tin, kỉ niệm về cơ quan sẽ được lưu trữ tại website theo thời gian, khi cần đến chỉ lục tìm lại nhanh chóng, Website như là cuốn nhật kí lưu trữ những  kí ức đẹp của cơ quan, các thành viên cơ quan, như là thế giới tinh thần.

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943