Thiết kế website nhà hàng 4 you

Thiết kế website nhà hàng 4 you

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG 4 YOU

 

4 You là hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Mỗi năm 4 You đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, ngoài ra các buổi tiệc cưới, tiệc công ty, tiệc liên hoan hay Sự kiện& Hội nghị,.....cũng nằm trong danh sách khách hàng của 4 You. Chặng đường phát triển của 4 You không ngừng có sự cống hiến của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa 4 You bền vững theo năm tháng. Song hành cùng đội ngũ nhân lực tiềm năng thì bộ mặt 4 You vươn xa tới khách hàng bốn phương nhờ hệ thống quảng bá online, trong đó có website nhà hàng.

 

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ đang hot hiện nay, đặc biệt trong thành phố du lịch thì vai trò của ngành dịch vụ này càng lên ngôi. Tại Đà Nẵng, thành phố du lịch biển tự hào là nơi xuất xứ của những dịch vụ nhà hàng 5 sao, đẳng cấp thời thượng theo các kiểu phong cách Âu, Á,.... Nhắc đến 4 You, người dân Đà Thành nói riêng và du khách nói chung không ai không biết đến cái tên nổi bật trong làng nhà hàng ven biển Đà Nẵng này. Thưc tế, 4 You đã khẳng định được vị trí kinh doanh của mình trên thị trường và không ngừng quảng bá hình ảnh nhà hàng lan rộng đến những phạm vi xa hơn. Hình thức hỗ trợ 4 You tiếp cận khách hàng ngoài những chiến dichj truyền thông thì việc sử dụng website là cách tiếp cận hiệu quả nhất mà nhà hàng này đang áp dụng.

Thiết kế website là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp. Những nhà làm kinh doanh luôn biết tận dụng vai trò của website mà vận hành trong quá trình kinh doanh để đạt hiệu quả doanh thu. Thiết kế website nhà hàng là giải pháp hữu hiệu giúp các nhà hàng quảng bá hình và chia sẻ tất cả  thông tin, dịch vụ nhà hàng đến khách hàng đầy đủ, tiện lợi. Bộ dịch vụ thiết kế website nhà hàng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, đạt chuẩn SEO để đưa doanh nghiệp lọt top trong công cụ tìm kiếm khi khách hàng cần tìm. 

 

thiết kế web nhà hàng

Hình ảnh nhà hàng 4U ven biển lộng lẫy trên website

 

website nhà hàng 4 You với gam màu trang nhã và hình ảnh động chạy hiệu ứng tại trang chủ, với lối thiết kế này đã thu hút khách hàng ngay khi vừa mới truy cập vào bởi những hình ảnh bắt mắt và thiện cảm với nhãn quan. Cũng ngay trên trang chủ, 4 You đã mở ra nhu cầu cho khách hàng với hệ thống các kênh liên lạc: email, điện thoại, facebook. Website nhà hàng 4 You được thế kế với 7 mục chính như sau:

- Giới thiệu: Phần này chia 2 mục: Tiệc cưới; Hội nghị& Sự kiện. Ở phần này, kết hợp hiệu ứng slide show cùng những đoạn text góc bên trái giới thiệu về không gian dịch vụ và những nhu cầu nhà hàng đáp ứng. Như vậy, cách thể hiện súc tích, khoa học nhưng đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ mà 4 You sẽ đáp ứng. Khách hàng không cần phải vất vả tìm kiếm thông tin từ những nguồn khác, chỉ cần truy cập vào websit nhà hàng 4 You, khách sẽ tha hồ nghiên cứu.

- Sảnh tiệc: Sảnh tiệc là chuyên mục giới thiệu những sảnh tiệc 4 You đang có, mỗi sảnh tiệc sẽ chứa số lượng cụ thể trong vòng bao nhiêu khách. Khách hàng truy cập vào mục này để tham khảo mà đặt sảnh tiệc cho phù hợp với lượng người tham dự và tính chất buổi tiệc. 4 You có 5 sảnh tiệc: Sảnh Gold ( 700- 1300 khách); Sảnh love ( 700- 900 khách), Sảnh Paradise ( 600-800 khách),  Sảnh Rose ( 500-700 khách); Sảnh Diamond ( 150-300 khách ).

- Chương trình khuyến mãi: Đây là mục cập nhật những ưu đãi 4 You dành tặng khách hàng trong những dịp đặt biệt. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả khách đặt tiệc cưới hỏi và tiệc Sự kiện & Hội nghị. Khách hàng cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi để sắp xếp book chỗ đúng thời hạn nhằm giảm bớt phần nào chi phí.

- Tin tức: Cập nhật những tin tức mới nhất về 4 You, liên quan đến 4 You, bao gồm tin tuyển dụng, các chương trình ca nhạc, sự kiện tại 4 You. Khách hàng có thể truy cập vào đây để nắm thông tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu của mình.

- Sự kiện nổi bật: Cập nhật liên tục những sự kiện, buổi tiệc đình đám tại 4 You. Khách hàng có thể vào đây tham khảo thông tin và từ đó định hướng cho khách hàng cái nhìn đẳng cấp về 4 You. Cũng là cách khách hàng tham khảo để triển khai tổ chức sự kiện cho công ty mình.

- Dịch vụ khác: Ngoài dịch vụ ăn uống phục vụ tiệc cưới, Sự kiện & Hội nghị, 4 You còn mang đến quý khách những dịch vụ theo yêu cầu, ngoài ra còn có dịch vụ Cung cấp hải sản; Du thuyền 4U trên sông Hàn. Khách hàng truy cập vào chuyên mục này sẽ biết thêm những dịch vụ khác của 4 You để lúc có nhu cầu thì call một tiếng 4 You sẽ cung ứng ngay.

- Liên hệ: Đây là mục hiển thị mà không một website doanh nghiệp nào không có. Khách hàng liên hệ 4 You bằng mọi hình thức trực tuyến, như vậy website nhà hàng 4 You đã cung cấp mọi thông tin và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào cần đến.

Website nhà hàng 4 You, mang đặc thù của một website nhà hàng nói chung đồng thời còn thể hiện dấu ấn riêng của 4 You với màu nền trang chủ, logo được thiết kế riêng biệt. Một website không quá cầu kỳ nhưng lại đáp ứng đủ những tiêu chuẩn website và những điều khách hàng cần. Chỉ cần nhiêu đây thôi mà 4 You đã thắng trận trên thị trường kinh doanh và mang về những bước đột phá với lượng khách và doanh thu đạt ngưỡng nhất nhì trong chuỗi hệ thống nhà hàng tại Đà Nẵng. 

Thiết kế website nhà hàng 4 You với những tính năng nổi trội, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiếp cận khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, mang 4 You vươn tầm vượt ngưỡng, tự hào là người tiên phong trong dịch vụ nhà hàng Đà Nẵng. Thiết kế Web Đà Nẵng - Đà Nẵng web 24h hỗ trợ tìm kiếm khách  hàng bằng mẫu website chuyên nghiệp, hiệu quả cho các doanh nghiệp.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943