Thiết kế website nhà hàng Phì Lũ

Thiết kế website nhà hàng Phì Lũ

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG PHÌ LŨ

 

Nhà hàng Phì Lũ, hệ thống nhà hàng Á danh tiếng tại TP biển Đà Nẵng. Năm tháng qua, Phì Lũ không ngừng nổ lực để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và chất lượng dịch vụ. Đồng hành cùng Phì Lũ trong những năm tháng kinh doanh luôn có người bạn chung thủy và đắc lực kề vai sát cánh đó là Website. Website là trợ thủ đắc lực nâng cánh thương hiệu Phì Lũ đến bạn bè trong nước và thế giới, làm nên Phì Lũ danh tiếng như hôm nay.

 

Thiết kế web nhà hàng là giải pháp hữu hiệu trong kinh doanh đối với những người đang hoạt động trên lĩnh vực này. Kể từ khi website ra đời và khai thác những chức năng của nó, những nhà kinh doanh đã biết tận dụng để phục vụ cho hoạt động kibh doanh của mình một cách hiệu quả. Thiết kế Website như mở ra một cuộc đời mới cho doanh nghiệp, giúp họ thoát khỏi những khủng hoảng về mặt tâm lý cũng như nguồn cung- cầu sản phẩm trong thời kỳ cạnh tranh thương hiệu kinh doanh.

1. Thiết kế website 

Ngành thiết kế website được ưa chuộng và có vị trí cao trong xã hội. Những nười làm việc trong lĩnh vực này luôn đòi hỏi tính sáng tạo, hiện đại và độ nhạy bén trong tư duy. Cũng như một lập trình viên, đội ngũ chuyên viên  thiết kế website cũng nắm vững các thao tác lập trình và cả thiết kế, vận dụng sự sáng tạo để ra đời một website chuyên nghiệp, đảm bảo đưa doanh nghiệp lọt top SEO trên google. Mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.

2. Thiết kế website tại Đà Nẵng:

Đà Nẵng thành phổ trẻ năng động của Việt Nam, năm tháng qua Đà Nẵng đã phấn đấu không ngừng để thay da đổi thịt. Cũng chính thành phố hiện đại này là nơi hội tụ những thành tựu công nghệ, ứng dụng cao trong đời sống. Tại Đà Nẵng nhiều công ty điện tử, phần mềm, thiết kế website được thành lập, không ngừng cung ứng nhu cầu cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan. Trong số đó, Đà Nẵng Web 24h là công ty thiết kế wbsite nhiều năm qua khẳng định vị thế và sức mạnh trong dịch vụ thiết kế website, đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên sưôt chặng đường hoạt động và phát triển. 

Thiết kế web Đà Nẵng tự hào mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao và tính năng vượt trội. Tạo động lực trên chặng đường đua của thời kinh tế toàn cầu hóa, website chính là phương tiện liên kết doanh nghiệp và khách hàng, đối tác hiệu quả nhất.

thiết ké web nhà hàng

Nhà hàng Phì Lũ nườm nượp khách dự tiệc mỗi ngày

 

3. Thiết kế website nhà hàng Phì Lũ

Như đã nêu trước, Phì Lũ không thể lùi thứ hạng trong hệ thống các nhà hàng tại Đà Nẵng, bởi những gì năm tháng qua Phì Lũ phấn đấu đã xứng đáng ghi danh trong top những gương mặt vàng của làng dịch vụ ăn uống, tiệc hội. Phì Lũ không chỉ đầu tư cho mặt bằng, không gian kinh doanh trên vị trí địa lý xác thực mà còn cố gắng đánh dấu tên tuổi trên không gian địa lý internet bằng một website nhà hàng nổi trội. Website nhà hàng Phì Lũ, ưu tiên sử dụng hình ảnh, màu sắc trang nhã, lịch thiệp. Chỉ cần một nút kích chuột đã có thể tìm kiếm mọi thông tin về Phì Lũ từ lịch sử hình thành, vị trí địa lý đến các dịch vụ, hệ thống tin tức và thông tin tuyển dụng. Không chỉ thông tin dành cho khách hàng mà cả đối tác cũng có thể hiểu được Phì Lũ với những mục tin tức, hoạt động của nhà hàng theo năm tháng. 

Website nhà hàng Phì Lũ hiển thị các mục: Giới thiệu; Dịch vụ; Tin tức; Tuyển dụng; Liên hệ; Facebook, Zalo. Ngay từ trang chủ, khách hàng đã hình dung ra không gian sang trọng của nhà hàng đẳng cấp 4 sao bởi hệ thống hình ảnh quá sang chảnh, sáng rực. Website với những tính năng nổi trội, cập nhật xu hướng hiện đại đã biến Phì Lũ thành "nàng công chúa lộng lẫy" trong con mắt cộng đồng mạng internet. Như vậy, đủ thấy sức lôi cuốn từ website, khách hàng chẳng thể nào cưỡng lại, họ không ngại ngần mà book chỗ sang chảnh và đến tận nơi chiêm ngưỡng. 

Thế thì Website nhà hàng Phì Lũ đã có công lớn trong việc chiêu dụ khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí như một sự kiện, vả lại website còn lưu giữ mãi hình ảnh nhà hàng theo năm tháng mà khi cần thông tin hay tham khảo khách hàng, đối tác chỉ cần truy cập vào website là hệ thống tài liệu hiển thị theo mục, tha hồ tìm hiểu. Việc kinh doanh của Phì Lũ đã thành công như mong đợi, Phì Lũ đã tạo được tiếng vang và thu hút khách hàng mỗi ngày ghé thăm một đông. Website chuyên nghiệp đã làm nên những kỳ tích ngoài sức tưởng tượng của con người, đem về sự hứng khởi cho nhà kinh doanh.

Như vậy, thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp là việc tưởng dễ nhưng không dễ tưởng bởi muốn có một website chuyên nghiệp, thu hút khách không phải là chuyện đơn giản mà đòi hỏi vô vàn công sức của đội ngũ chuyên gia thiết kế website. Thành công của website đồng nghĩa với thành công của doanh nghiệp nên các nhà đầu tư hãy thận trọng lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín hòng mong kinh doanh lên như diều gặp gió, nếu không website cũng chỉ là website- một thứ công cụ.

Đà Nẵng Web 24h luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp website phù hợp nhất cho doanh nghiệp, tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kinh doanh thời công nghệ.

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943