Thiết kế website shop FM

Thiết kế website shop FM

 

NHỮNG ĐỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ WEBSITE SHOP THỜI TRANG FM STYLE

 

FM style - chuỗi cửa hàng thời trang khu vực miền trung, quanh năm buôn may bán đắt. FM Style thành lập chỉ vài năm nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thời trang khu vực miền Trung với chuỗi hệ thống cửa hàng sầm uất. Việc kinh doanh xuôi buồm thuận gió đã mang về doanh thu vài chục tỷ đồng mỗi năm cho FM và khẳng định tên tuổi thương hiệu trong làng kinh doanh.

 

Thành công vang dội của FM Style không phải chuyện một sớm một mai, càng không chỉ đánh giá ở con số may mắn. Làm nên thương hiệu như hôm nay FM hẳn đã không ngừng đầu tư quảng bá, không chỉ trên trang fanpage, facebook hay các nhóm, hội, FM còn điều khiển một website bán hàng "khổng lồ". Thiết kế website thời trang - May mặc có vai trò đối với thương hiệu thời trang hơn bao giờ hết. Một website thời trang - May mặc có thể đánh thức niềm đam mê thời trng và làm đẹp từ hội chi em. 

Vận dụng những tối ưu đó, FM style không ngừng chăm chút cho website bán hàng hòng mong quảng bá những sản phẩm đẹp nhất đến khách hàng, thu lợi nhuận kinh tế cao. 

 

thiết kế web thời trang - may mặc

Không gian thời trang siêu chất tại FM shop được trình diễn trên danh mục sản phẩm của website FM Style

 

1, Thiết kế website Thời trang- may mặc

Thiết kế website thời trang- may mặc trở thành xu hướng chung của tất cả các nhà kinh doanh thời trang trong thời đại buôn bán online. Các mặt hàng online sẽ được trưng bày bắt mắt và kích thích người xem ngay từ giao diện trang web. Cũng như việc cố gắng trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, việc sắp xếp và bố trí các sản phẩm trên trang web cần đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Tính thẩm mỹ không chỉ là đặc thù của ngành thời trang mà đó còn là yếu tố bắt buộc trong thiết kế website thời trang, bởi như vậy thể hiện tính chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Khách hàng chỉ vừa click chuột vào giao diện sẽ phải dừng lại ngắm nghía và như bị lôi cuốn ngay từ đầu. 

Để tạo nên một website thời trang - may mặc hiệu quả cần có sự hợp tác giữa người thiết kế và chủ website, một website được thiết kế chuyên nghiệp nhưng giao cho người quản trị nội dung không tốt thì các hình ảnh tải lên không đẹp mắt, không có nội dung hay thì cũng không thu hút khách hàng. Thiết kế website không khó,ể website hoạt động tốt và được nhiều người quan tâm thì cần đầu tư nhiều hơn nữa. 

 

2. Những ưu điểm thiết kế website shop FM

Tuổi đời còn non trẻ nhưng FM Style đã có chỗ đứng và chiếm lĩnh thị trường khá sớm với chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang khắp các tỉnh miền Trung. FM Style trở thành điểm thời trang được các bạn trẻ nhắc đến khi tìm kiếm những sản phẩm thời trang trẻ, stylist. FM Style hoạt động với hệ thống lớn nên sở hữu website bán hàng dạng " khủng" để đảm bảo quá trình quản trị trang web và khách hàng sử dụng dịch vụ tốt.  Thiết kế website shop thời trang FM được ứng dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế với những tính năng nổi trội, đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Cũng chính yếu tố đó mà những website bán hàng thời trang được thiết kế web Đà Nẵng đều dựa trên mô hình tương tự như Website FM Style và hiệu quả không hề nhỏ.  Nhưng FM vẫn thắng trận trên thị trường, khách hàng bị cuốn hút và ghé FM không ngừng còn nhờ vào vai trò của người quản trị nội dung website.

Không phải shop thời trang- may mặc nào cũng may mắn được khách yêu chuộng đến thế, phải có điểm nổi bật thì mới mong khách tìm đến. Một trong những hình thức hoạt động buôn bán trực tuyến hiệu quả đều phụ thuộc vào website doanh nghiệp đang sở hữu. Website FM Style sở hữu những điểm nổi bật, cụ thể như ngay tại giao diện trang web khách hàng được ưu ái một danh mục mua hàng với hình thức đăng kí bằng tài khoản Facebook hoặc google, không những thế khi vừa mới truy cập, khách hàng đã được cửa hàng thăm hỏi, hỗ trợ tư vấn. Mọi thông tin về cửa hàng khách nắm gọn trong tay và còn có thể tìm điểm đến cửa hàng gần nhất nhờ dịch vụ google map hiển thị ngay trên mục đầu giao diện.  

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng mục tiêu và tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường kinh doanh truyền thống và cả kinh doanh online. Với người làm kinh doanh thì thiết kế website là việc cần thiết cấp bách, có ý nghĩa quan trọng trong công cuộc kinh doanh.

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943