Thiết kế website shop mỹ phẩm Yves Rocher

Thiết kế website shop mỹ phẩm Yves Rocher

 

THIẾT KẾ WEBSITE SHOP MỸ PHẨM YVES ROCHER

 

Nhất dáng nhì da là tiêu chí đánh giá vẻ đẹp người phụ nữ hiện nay, thế nên việc chăm sóc làn da đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Mỹ phẩm là người bạn không thể thiếu trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em, việc lựa chọn mỹ phẩm chất lượng sẽ là yếu tố quyết định sắc đẹp. Trong số những cửa hàng mỹ phẩm tại Đà Nẵng, Yves Rocher được vinh dự là cửa hàng mỹ phẩm uy tín với lượng khách hàng tin dùng sản phẩm ngày một đông, hơn thế Yves Rocher còn sở hữu website bán hàng online tuyệt diệu.

 

Mặt hàng mỹ phẩm đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng phổ biến và những năm trở lại đây nhiều cửa hàng mỹ phẩm, đại lý, cá nhân kinh doanh online thu lợi nhuận kha khá từ mặt hàng này. Nhu cầu sử dụng của khách cũng tăng cao nhưng việc lựa chọn cửa hàng mỹ phẩm uy tín thì không dễ dàng vì thị trường mỹ phẩm tràn lan, thật giả lẫn lộn, rất khó phân biệt. Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm đòi hỏi bên cạnh chất lượng thì phải tạo dựng niềm tin cho khách hàng thì mới mong phát triển lâu bền.

Mỹ phẩm Yves Rocher thương hiệu mỹ phẩm Pháp, du nhập vào thị trường Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây và có tiếng vang tại các thành phố lớn, tại Đà Nẵng Yves Rocher sở hữu chuỗi hệ thống cửa hàng tại 5 địa điểm lớn và ăn nên làm ra mỗi ngày. Không dừng lại đó, hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của Yves Rocher còn sôi nổi trên thị trường internet bằng hình thức kinh doanh online. 

Thiết kế website hàng mỹ phẩm cho ra đời hàng trăm giao diện thiết kế website của các cửa hàng mỹ phẩm giúp các cửa hàng cạnh tranh nhau kinh doanh online và offline. Đối tượng tiếp cận website mỹ phẩm đa phần là hội chị em, nên website cần được thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ và dễ sử dụng. Thiết kế web Đà Nẵng cũng là đơn vị đồng hành thiết kế website các cửa hàng mỹ phẩm tại Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế. Đà Nẵng Web 24h tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế website cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng mới và tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm của Google.

 

thiết kế web cửa hàng mỹ phẩm

 

Các sản phẩm mỹ phẩm được bày biện đẹp mắt tại Yves Rocher

 

Thiết kế website hàng mỹ phẩm Yves Rocher ứng dụng công nghệ hiện đại, cập nhật không ngừng những tính năng nổi trội và tốc độ tải trang nhanh. Giao diện được thể hiện trên khung nền xanh rêu với nhiều danh mục phục vụ các sản phẩm: Chăm sóc da mặt; Chăm sóc cơ thể; Chăm sóc tóc; Trang điểm; Nước hoa; Spa; Khuyến mãi. Bên trong những danh mục này, sẽ hiển thị tất cả những danh mục con về sản phẩm theo từng loại, khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích. Cũng như website các cửa hàng mỹ phẩm khác, Website Yves Rocher hỗ trợ khách hàng vận chuyển, trao đổi sản phẩm và cập nhật tin tức liên hệ cho khách hàng tiện lợi. Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với nhiều dịch vụ cửa hàng cung cấp, chính sách hỗ trợ cũng được thực hiện ngay tại giao diện web. 

Một website bán hàng được thiết kế chất lượng sẽ không phải lo ngại về vị trí trên thế giới internet, các cửa hàng mỹ phẩm sẽ hoạt động trơn tru và thu về thành quả cao hơn nếu đang sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp. Cũng thế, Yves Rocher đang vận hành êm ái và nhịp nhàng mỗi ngày bằng website kinh doanh mỹ phẩm độc đáo khó ai sánh bằng.

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943