Thiết kế website tạp chí Hoa học trò

Thiết kế website tạp chí Hoa học trò

 

THIẾT KẾ WEBSITE TẠP CHÍ HOA HỌC TRÒ

 

Không còn quen tay chuyền nhau tờ báo như trước, Thiết kế website Tạp chí Hoa học trò ngày nay đã có phiên bản online, chỉ cần một click chuột vào website Hoa học trò bạn có thể tha hồ trong thế giới tin tức và cập nhật tin mới, hot bất cứ lúc nào. Website Hoa học trò - trang web đọc báo tiện ích, được các bạn tuổi ô mai ưa dùng mỗi lúc rảnh. 

 

Hoa học trò- có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với cô cậu học trò 8x, 9x, và cả những thế hệ hôm nay. Chuyền tay nhau cuốn tạp chí, nghiền ngẫm đọc mỗi buổi đầu giờ hay lúc giải lao đã thành thói quen của tụi học sinh ngày ấy. Có đứa dành tiền ăn sáng mỗi buổi để mua cho bằng được cuốn tạp chí Hoa học trò mỗi tuần, có cuốn tạp chí trên tay là vui quá trời quá đất, còn mượn đứa bạn mang về nhà đọc. Cái thời  8x, 9x là vậy đấy, bởi ngoài tờ báo giấy ra thì có cách nào để đọc báo đâu. Rồi thời gian dần thay đổi, những cuốn nhật ký viết tay chẳng mấy khi thấy nơi ngăn bàn mà ta chỉ đọc được những dòng tâm sự trên trang Facebook cá nhân, cũng thế những cuốn tạp chí giấy của Hoa học trò chẳng mấy khi phổ biến trên tay mà nay tụi học trò chỉ lướt web đọc tin. Công nghệ thông tin phát triển, kéo theo sự phát triển báo chí, báo in không còn dẫn đầu mà thay vào đó là những trang báo mạng điện tử. Lướt web đọc báo đã thành thói quen của cộng đồng, vừa không tốn tiền truy cập lại vừa tha hồ đọc mọi tin tức.  

 

thiết kế web tạp chí tin tức online

Hình ảnh tạp chí Hoa học trò trên website 

 

Thiết kế website tin tức, tạp chí online mở ra bước đột phá mới cho ngành báo chí Việt Nam, đưa báo chí trên con đường phát triển đa phương tiện, cập nhật thông tin tiện ích đến bạn đọc một cách nhanh chóng và sinh động. Thiết kế website tin tức, tạp chí dường như trở thành một loại hình mà các cơ quan báo chí đều sử dụng để song hành bổ trợ cùng báo in, truyền hình. 

 Hoa học trò cũng không chỉ phát hành báo giấy mà đã có Hoa học trò online, trang web cập nhật tin tức mỗi ngày. Từ khi website Hoa học trò ra đời đã phục vụ hàng triệu bạn đọc và mở rộng phạm vi công chúng, tất cả mọi lứa tuổi đều có thể đọc báo Hoa học trò bởi không phải tốn tiền mua như báo giấy. Website tạp chí Hoa học trò được thiết kế với giao diện bắt mắt, trẻ trung, gồm nhiều chuyên mục tin tức và giải trí, ngoài ra còn cung cấp thông tin liên hệ cho phép cộng tác viên gửi bài cho tòa soạn. 

Thiết kế website tạp chí Hoa học trò gồm các chuyên mục chính: Tiêu điểm; Giải trí; Đẹp hơn mỗi ngày; Bản đồ thành phố, Horoscope; Sưởi ấm trái tim; Anhr- clip hay. Với những chuyên mục trên, Hoa học trò tha hồ cập nhật tin tức mỗi ngày và lưu trữ lượng tin trước đó một cách an toàn mà không sợ thất lạc, hư mòn theo thời gian như báo giấy. Website Hoa học trò  tạo điều hiện cho các nhà báo sáng tạo ngôn từ và hình ảnh trên mỗi bài viết của mình, đọc giả cũng sẽ bị lôi cuốn bởi những tin bài không chỉ hay mà còn được trình bày sinh động.

Thiết kế website Hoa học trò yêu cầu những tính năng vượt trội, tốc độ tải trang cao, bảo đảm cho website hoạt động thuận lợi và vượt trội để cạnh tranh cùng những tờ tạp chí khác trên thị trường. Website Hoa học trò phân phối tin tức theo 

Thiết kế website tạp chí Hoa học trò nói riêng và website tin tức, tạp chí online nói chung đều cần tính sáng tạo và đa năng để đưa báo chí gần gũi đời sống, bộc phá công nghệ để cho ra những bài viết có chất lượng, thu hút bạn đọc. Thiết kế web Đà Nẵng từng đồng hành cùng những cơ quan, tạp chí online thiết kế website tin tức, tạp chí online tính năng hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu bạn đọc. Đà Nẵng Web 24h cũng là đơn vị đồng thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực trong đó có thiết kế tin tức, tạp chí online tại Đà Nẵng. 

Thiết kế website tạp chí Hoa học trò được áp dụng cách thiết kế theo quy mẫu chung của thiết kế website tin tức, tạp chí online. Bạn đọc không còn lo ngại chuyện tốn tiền mua báo hóng tin, giờ thì tha hồ đọc cả ngày không hết tin tức. 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943