Thiết kế website trung tâm tiếng anh IRIS

Thiết kế website trung tâm tiếng anh IRIS

 

THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM TIẾNG ANH IRIS

 

Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp cộng đồng, thứ công cụ giao tiếp có sức mạnh nhất trong đời sống. Khi xã hội hòa nhập cùng nền văn minh thế giới, việc tiếp cận, giao lưu cùng bạn bè quốc tế đã đặt ra yêu cầu chúng ta phải thông thạo ngoại ngữ. Hòa nhập cùng sự phát triển xã hội, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc trong nền giáo dục Việt Nam và trở thành ngôn ngữ cần có của những người đi làm. Ngoài việc giảng dạy tại trường, các trung tâm tiếng Anh ra đời đưa ra lộ trình học tiếng Anh hữu hiệu, hỗ trợ học viên trên con đường chinh phục English. IRIS tự hào là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế, xóa mù tiếng Anh cùng người bản xứ.  

 

Tiếng Anh là con đường để mở cánh cửa thành công, sớm nhận thấy vai trò của ngôn ngữ này trong công việc, nhiều học viên đã đầu tư học tiếng Anh ngay từ sớm. Đà Nẵng, thành phố du lịch, nơi hội tụ bạn bè quốc tế nên tiếng Anh đã thâm nhập trong đời sống và công việc, là thế mạnh cho những ai đang tồn tại nơi đây. Vì thế, các trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng ngày một mở rộng, hỗ trợ các học viên đeo đuổi giấc mơ nói chuyện cùng người ngoại quốc.

Nhiều trung tâm tiếng Anh, thế nhưng chọn cho mình nơi học chất lượng và phù hợp thì mới mong hiệu quả cao. IRIS được xem là trung tâm tiếng Anh có uy tín và là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, nhân viên văn phòng Đà Nẵng. Danh tiếng IRIS lan rộng trên cộng đồng Đà Nẵng và cộng đồng mạng, ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia khóa học thực nghiệm. Ngoài hình thức truyền thông truyền thống, IRIS sở hữu website trung tâm tiếng Anh nhằm giới thiệu trung tâm và là kênh thông tin dành cho học viên đang theo học, học viên có nhu cầu theo học tại IRIS nắm thông tin, lịch trình học tập cụ thể. 

 

thiết kế web trung tâm tiếng anh

Thiết kế web cho trung tâm tiếng anh Iris với sắc màu sôi động

 

Trong thực tế hiện nay, ngoài các cơ sở, công ty kinh doanh các mặt hàng online thì hầu hết các công ty đều sở hữu cho mình trang website riêng. Thiết kế website cho cơ quan, tổ chức là yêu cầu đặt ra và cũng là mục tiêu mà cơ quan, trung tâm hướng đến nhằm quảng bá hình ảnh cơ quan, trung tâm, bên cạnh đó là kênh thông tin nội bộ cho các thành viên trao đổi, cập nhật tin tức về hoạt động trung tâm, công việc cá nhân. Thiết kế website tạo lợi thế cho cơ quan, tổ chức rất nhiều mặt, thay vì sử dụng những trang mạng xã hội hay các kênh truyền thông khác để đánh dấu tên tuổi cơ quan, tổ chức thì website là địa chỉ lưu danh, xác định vị trí cơ quan, tổ chức, trung tâm cố định, bất di bất dịch và không bao giờ mất tích theo thời gian. Một trang website cũng đủ để ghi danh sự tồn tại hợp pháp của cơ quan, tổ chức, trung tâm trong xã hội và đó là cách tốt nhất tạo dựng niềm tin trong cộng đồng.

Trên vai trò là trung tâm đào tạo học viên tiếng Anh, IRIS mang sứ mệnh của một tổ chức, đồng thời gánh trọng trách của một cơ sở kinh doanh, vậy nên đưa hình ảnh IRIS phổ biến trong cộng đồng là việc làm tất yếu để trung tâm này tồn tại trên thị trường. Ngoài những chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện hay trang fanpage trung tâm thì một công cụ truyền thông mà IRIS lựa chọn nữa là thiết kế Website. Thiết kế website trung tâm anh ngữ IRIS đã hỗ trợ phần nào những vấn đề khó khăn của học viên trong quá trình học tập và hoạt động tại trung tâm. Đồng thời là cầu nối giữa học viên và trung tâm một cách tiện ích, cũng là kênh kênh kết nối những học viên mục tiêu. Đây cũng là cách thức xác minh danh tính của IRIS trên hệ thống những trung tâm tiếng Anh danh tiếng tại Đà Nẵng và trên hệ thống thiết kế web Đà Nẵng.

Thiết kế website trung tâm Anh ngữ IRIS sử dụng giao diện đơn giản nhưng mát giác. Website tích hợp những tính năng nổi trội, khả năng truy cập cao và thích ứng trên mọi công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó là những module được sắp xếp khoa học, rõ ràng. Những ứng dụng truy cập nhanh, học viên không phải phiền phức khi trong quá trình truy cập. Sở hữu website chuyên nghiệp, cập nhật tin tức nhanh, đa dạng là một ưu thế mà các trung tâm tạo ra cho khách hàng.

Bạn đang là thành viên của IRIS, bạn muốn hiểu thông tin về trung tâm của mình để giới thiệu đến bạn bè, khách hàng, hoặc bạn muốn biết những dự án , chưng trinh, sự kiện mà IRIS sẽ thực hiện, chỉ cần cú click chuột vào website bạn sẽ nắm bắt đầy đủ tin tức. Còn nếu bạn có nguyện vọng đăng kí khóa học tại IRIS, chỉ cần vào website IRIS bạn sẽ nắm được lộ trình học tập, lịch học và những chương trình đào tạo IRIS mang đến, một click đăng kí khóa học mà không cần đến trung tâm vẫn được giữ chỗ cho bạn. Qúa tiện lợi phải không nào? Đó cũng là một trong những lí do mà con số học viên kéo về IRIS ngày một đông.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943