Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN

Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN

 

THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHĐN

 

Giáo dục thời công nghệ luôn đòi hỏi cập nhật những công nghệ hiện đại ứng dụng trong mô hình giáo dục. Việc các trường Đại học hằng năm phải quản lý biết bao nhiêu ngàn sinh viên đến từ nhiều ngành nghề, nhiều khoa , nhiều lớp khác nhau đã không còn là chuyện khó khăn nữa. Việc lưu trữ thông tin, hồ sơ sinh viên hay các hoạt động đoàn thể, đào tạo đã trở nên dễ dàng và bớt lềnh kềnh như trước nhờ hệ thống website. Website là kênh thông tin hữu hiệu nhất để trao đổi giữa nhà trường và sinh viên.

 

1. Thiết kế website trường học, giáo dục:

Thiết kế website giáo dục trường học là nhu cầu thiết yếu mà mỗi trường Đại học cần sử dụng. Trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN, ngôi trường đạt chuẩn quốc gia về chất lượng đào tạo, là địa diện cho cơ sở đào tạo khu vực miền Trung - Tây Nguyên, hằng năm có hàng ngàn sinh viên theo học. Công tác quản lý giáo dục và đào tạo không còn theo lối truyền thống với từng đống hồ sơ giấy cồng kềnh, nay tất cả thông tin được lưu trữ vào một ổ đĩa trên hệ thống. Việc trao đổi thông tin, thông báo kế hoạch, hoạt động đến sinh viên cũng chẳng phải lôi thôi lề mề vì chỉ cần truy cập website sinh viên cập nhật tin tức mỗi ngày. Chẳng phải lo không ai biết đến Trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN bởi website đã truyền thông thay nhà trường. 

Thiết kế website như làn gió lạ thổi vào đời sống người dân Việt, làm bừng tỉnh những cơn mê và thay đổi thói quen lạc hậu xưa nay ở tất cả các ngành nghề, từ đó mở ra thời kỳ văn minh hiện đại mà người Việt đang ngày ngày tiếp nhận. Thiết kế website trường học, giáo dục cũng như cuộc cách mạng thay đổi tư duy đào tạo, ứng dụng công nghệ trong mô hình giáo dục tiên tiến. Từ đó, cánh cổng hội nhập mở rộng thêm một khoảng mới, cho phép ngành giáo dục Việt Nam tiếp cận xu hướng quốc tế.

 

Thiết kế web trường học

Toàn cảnh trường ĐH Sư Phạm - ĐHĐN thể hiện trên website

 

2. Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN

Thay vì mỗi ngày phải lo gõ lộc cộc, in ấn văn bản, công văn, thông báo,.. chuyền tay giữa các bộ phận, các Khoa để thông báo đến toàn thể sinh viên, thay vì ngày ngày lo đống hồ sơ giấy của sinh viên sẽ thất lạc,...hay lo chuyện chạy chương trình tuyển sinh từng cụm, giờ đây website đào tạo trường ĐH Sư Phạm - ĐHĐN đã thay các thầy cô thực hiện công việc thường nhật này. Thiết kế website trường ĐH Sư Phạm đã cập nhật mọi tin tức về trường, về thời khóa biểu, thông tin học phần, chương trình hoạt động, công văn nhà trường,.. đến toàn thể sinh viên trong một nốt nhạc. Những tin tức mới nhất vừa mới ban hành sinh viên cũng có thể nắm bắt để kịp thời điều chỉnh hợp lệ.

Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm cần tuân thủ những quy trình, tính năng của website giáo dục, trường học. Không như những website bán hàng, hay website doanh nghiệp, website trường Đại học thiên về tính nội bộ hơn nên mọi thông tin chủ yếu là nhằm hướng đến học viên, giảng viên của trường, thông tin đảm bảo tính chân thực. Hình ảnh ngôi trường vô cùng quan trọng nên khi thiết kế website cần cân nhắc lựa chọn những hình ảnh đẹp, phù hợp nhất, tiêu biểu nhất về trường. Website trường Đại học Sư Phạm được thiết kế trên mô hình đào tạo chuyên nghiệp, tổng hợp tất cả cả những thông tin về trường, chương trình đào tạo, các hoạt động khoa học và thông báo dành cho sinh viên,...

 Ngay từ trang chủ cuả trường, người truy cập đã nắm mọi thông tin từ các bài viết tiêu biểu của mỗi chuyên mục, thông tin cần thiết về trường cũng được hiển thị rõ ràng, các thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo để chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng. Logo trường, logo từng ngành cũng được hiển thị ngay cuối trang chủ cùng google map, địa chỉ liên hệ mọi người hoàn toàn yên tâm tìm đến Đại học Sư Phạm - ĐHĐN mà chẳng sợ lạc. 

Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN không quá cầu kì nhưng sinh động, không Pr rầm rộ nhưng vẫn thấy mê, bởi website đã thể hiện nét duyên ngầm qua từng chi tiết hiển thị. Website giáo dục, trường học không cần quá nhiều tính năng nhưng đảm bảo đủ thông tin cần thiết cho người học và người dạy.

Thiết kế web Đà Nẵng đã đồng hành cùng nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố, cho ra đời nhiều website trường học thân thiện, chất lượng. Dịch vụ thiết kế website - Đà Nẵng web 24h luôn là đơn vị đồng hành cùng các trường học đưa ra giải pháp website hợp lý, ứng dụng công nghệ và tốc độ tải trang cao để việc cập nhật tin tức của học viên, giảng viên. 

Thiết kế website trường Đại học Sư Phạm - ĐHĐN cũng áp dụng mô hình website đó mà cho ra đời trang website xịn sò, thu hút các thí sinh , phụ huynh về ngôi trường giàu truyền thống và thành tích. Công tác tuyển sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều khi có website, thí sinh cũng chẳng phải e ngại tìm hiểu ngôi trường mình yêu thích, cách tuyển sinh hiệu quả nhất là đây. 

Thiết kế website trường ĐH Sư Phạm - ĐHĐN là cầu nối gắn kết sinh viên, giảng viên và nhà trường gần gũi hơn, tạo không gian thông tin rộng mở và xác thực, phục vụ nhu cầu giữa nhà trường, người học và người dạy tốt hơn.


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943