Thiết kế website trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Thiết kế website trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

 

THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH - ĐÀ NẴNG

 

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các trường THPT dẫn đầu chất lượng, thành tích phải kể đến: THPT Lê Qúy Đôn, THPT Thái Phiên, THPT Phan Châu Trinh, THPT Hoàng Hoa Thám,.. Trong số đó, THPT Phan Châu Trinh, ngôi trường không chỉ có tiếng là không gian đẹp mà còn dẫn đầu thành tích, chất lượng học tập. Những năm qua THPT Phan Châu Trinh luôn tiên phong trong mọi hoạt động và những giải thưởng quốc gia, mang danh tiếng Phan Châu Trinh bay xa ra ngoài địa bàn thành phố. Chỉ cần nhìn vào website trường THPT Phan Châu Trinh, bạn đã thấy cái tầm của ngôi trường này như thế nào rồi.

 

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, THPT Phan Châu Trinh xưa nay vẫn giữ phong độ ngôi trường giàu truyền thống học tập, xuất sắc trong những kì thi quốc gia. Để đạt những thành tựu đó, đòi hỏi công tác giáo dục, đào tạo và quản lý học sinh cần nghiêm ngặt và có quy trình cụ thể. Đội ngũ giảng viên cũng cần được đào tạo bài bản và kỷ luật, tất cả được quản lý dưới hệ thống ngôi nhà chung là phòng đào tạo. Nhưng chỉ vài cán bộ phòng đào tạo thì không thể nói là quản lý hết tất cả học sinh cùng lúc, cũng chẳng đủ sức truyền thông những hoạt động của trường. Phải chăng tất cả các trường đều vận dụng công nghệ tiên tiến trong mô hình giáo dục để đạt hiệu quả quản lý giáo dục. Thiết kế website trường học là cách tốt nhất giải bài toán quản lý giáo dục đối với các trường.

thiết kế web trường học

Học sinh trường THPT Phan Châu Trinh hăng hái trong các phong trào hoạt động tại trường

 

Thiết kế web giáo dục trường học hầu như đã quá phổ biến, tất cả các trường đều sở hữu ứng dụng này. Công tác quản lý học sinh, giáo viên, công tác truyền thông cũng chẳng phải áp lực vì đã có website giúp sức, chỉ cần một admin quản trị nội dung website thì có thể lèo lái được hệ thống cả trường. Như vậy vừa tiết kiệm nhân viên nhưng vẫn đảm bảo mọi thông tin cần thiết về trường được cập nhật nhanh nhất đến giáo viên, học sinh. 

Thiết kế website trường THPT Phan Châu Trinh là mô hình website giáo dục trường học, cập nhật những tính năng nổi trội của website chuyên nghiệp, cho phép các thành viên trong và ngoài trường cập nhật những tin tức cụ thể, cần thiết. Thiết kế website trường THPT Phan Châu Trinh gồm những mục chính: 

- Giới thiệu

- Tin tức nhà trường

- Tin bộ môn

- Chuyên mục học sinh

- Thư viện

- Văn bản

- Ban liên lạc

Bên góc phải website là Lịch công tác của giáo viên, như vậy cả giáo viên và học sinh đều sử dụng trang web để phục vụ nhu cầu dạy- học tiện lợi. Cái hay trên website trường THPT Phan Châu Trinh còn là thiết kế những câu danh ngôn, tục ngữ chạy chữ ngay trên dòng đầu trang chủ như một lời nhắn nhủ về giá trị con đường tri thức. Website đơn giản, tích hợp mọi thông tin cần thiết, giao diện thân thiện, mãn nhãn.  Thiết kế website trường THPT Phan Châu Trinh cũng tuân thủ mô hình thiết kế website giáo dục trường học của thiết kế web Đà Nẵng - Đà Nẵng Web 24h. Những điểm nổi bật trên website sẽ là điểm nhấn quan trọng làm nên sức hút ngôi trường, việc đầu tư cho website trường học cũng cần chu đáo để tái hiện bộ mặt ngôi trường trong xã hội . 

Một website giáo dục trường học sẽ không quá cầu kì như website doanh nghiệp để mục đích quảng cáo, tuy nhiên cũng cần trau chuốt thật kỹ và thiết lập chất lượng để không gây khó khăn cho người quản trị nội dung và người truy cập nội dung.  

 


Sản phẩm cùng loại

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943