Thiết kế web bất động sản

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

 

Bất động sản đang là ngành hot mà người người đua nhau dấn thân, từ sinh viên mới ra trường cho đến những người làm việc ở những ngành nghề khác cũng đua nhau kinh doanh bất động sản bởi lợi nhuận hấp dẫn ngành này mang lại. Thế nhưng, không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu chưa có một website. Yếu tố dẫn khách hàng tìm đến những dự án bất động sản của bạn nhanh nhất đó chính là website. Vậy bạn cần đầu tư cho Website chuyên nghiệp để triển khai những dự án của mình.

 

 

KHÁCH HÀNG TỰ TÌM ĐẾN BẠN - TẠI SAO KHÔNG LÀM?

 

Thiết kế một website bất động sản sẽ là cách tốt nhất giúp bạn đưa những dự án của mình đến khách hàng mà bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Khách hàng sẽ tự truy cập vào trang web của bạn mà tìm những dự án phù hợp với bản thân, gia đình. Khi hoạt động kinh doanh ngày càng có nhiều hình thức marketing, tiếp thị, việc lựa chọn tiếp thị qua website sẽ giúp bạn tối giản được nhiều thứ mà lại còn đạt hiệu quả. Thay vì phải tất bật đầu tư cho chương trình quảng cáo truyền hình với chi phí cao hay căng bảng quảng cáo, phát tờ rơi khiến nhiều người dân bực bội trong khi bạn lại không hiểu được nhu cầu thực sự của họ là gì. Việc này có phải là phí công hoài sức không khi bạn đã đánh mất tâm lý khách hàng. Việc thiết kế một website cho phép khách hàng thỏa sức truy cập, tìm kiếm thông tin về những dự án của bạn mà không bị phiền hà dưới bất cứ hình thức nào. Bằng cách này bạn đã thành công vì khách hàng tự tìm đến bạn. 

 

 

 

 

 

 

YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRANG WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN 

 

Hình ảnh sinh động, trực quan:  Hình ảnh là yếu tố quyết định việc lựa chọn mua hàng của khách. Việc mua nhà, đất là việc quan trọng trong đời người, vậy nên khách hàng luôn đắn đo, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng những dự án vừa đẹp mắt vừa phù hợp với tài chính, phong thủy. Việc bạn đưa ra những hình ảnh sinh động về ngôi nhà, căn hộ, mảnh đất hay không gian xung quanh sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tìm đến và quyết định chọn mua. 

Dễ sắp xếp, tìm kiếm: Với website bất động sản, khách hàng có thể tùy chọn những tìm kiếm của mình theo những hướng khác nhau như tùy chọn kiểu dự án, kiểu nhà chung cư, nhà trong hẻm, nhà mặt phố,.. tùy chọn theo khu vực các tỉnh, thành phố hay các quận huyện,.. Việc sắp xếp các dữ liệu và bố cục trên website sẽ cho phép khách hàng dễ tìm kiếm thông tin về những dự án như: hướng nhà?, diện tích? Nằm ở khu vực nào?. Điều này không chỉ đem đến sự tiện dụng cho khách hàng, tránh tiếp cận những thông tin nằm ngoài khả năng, nhu cầu của họ mà đây còn là cách giúp doanh nghiệp bất động sản phân khúc khách hàng để đưa ra những chương trình, dự án thiết thực nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

 

HÃY ĐẾN VỚI ĐÀ NẴNG WEB 24H NẾU BẠN ĐANG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Đà Nẵng Web 24h được thành lập và hoạt động 5 năm trên lĩnh vực thiết kế website ở nhiều mảng. Chúng tôi đã từng nhận thiết kế và cung cấp đến nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng những dự án website cho doanh nghiệp.  Với kinh nghiệm làm việc và thấu hiểu tâm lý khách hàng, Đà Nẵng Web 24h luôn tâm huyết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những gì hoàn hảo nhất bởi thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Đà Nẵng Web 24h  luôn cam kết rằng website được công ty chúng tôi thiết kế ở Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu những website có giao diện đẹp và tối ưu các tính năng nhất, cũng như tốt nhất cho quá trình làm SEO của một Website.

Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng.

Chính sách hỗ trợ trọn đời: Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những đứa con tinh thần của mình và không bao giờ để đứa con của mình xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động.

 

Những cá nhân hay doanh nghiệp hoạt động trong kinh doanh bất động sản còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế website bất động sản để kinh doanh lên phất như diều gặp gió. Một website chuyên nghiệp đem đến những đột phá kì diệu trong kinh doanh mà có lẽ các Shark Tank cũng phải gật đầu tán thành chớ chẳng chỉ riêng bạn.

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website: 

 

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943