Thiết kế website Thời trang- May mặc

 

THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG - MAY MẶC

 

Phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm đẹp và chăm sóc bản thân. Xã hội phát triển, bình quyền nữ giới được nâng tầm, phụ nữ không còn bó mình trong khuôn khổ ngôi nhà xó bếp như xưa, họ biết ra xã hội làm việc, xông pha và khẳng định vai trò của mình. Cũng vì thế, phụ nữ đã biết chăm chút cho bản thân, đầu tư cho trang phục, ngành thời trang theo đó mà phát triển nhảy vọt. Thời trang - May mặc là lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, hiện đại và bắt kịp xu thế. Chính vì những lý do đó nên yêu cầu đặt ra với một Website thời trang - may mặc cũng cần được thiết kế đẳng cấp, chuyên nghiệp. Một website thời trang - may mặc sẽ đưa thương hiệu thời trang lan rộng trong cộng đồng.

 

 

NGÀNH THỜI TRANG - MAY MẶC SAO PHẢI CẦN WEBSITE?

 

Ngành thời trang - may mặc là ngành hot được ưa chuộng hiện nay. Kinh doanh trên lĩnh vực thời trang - may mặc luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và tính thời thượng, hình ảnh là yếu tố quan trọng để đập vào thị hiếu của khách hàng trước tiên. Các doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực thời trang - may mặc có nhiều hình thức marketing để quảng bá thương hiệu và những siêu phẩm mới ra lò mà mình cất công sáng tạo. Trong số những hình thức đó, các doanh nghiệp cần chọn cho mình một website để tiện ích để hỗ trợ cho mục tiêu kinh doanh. Thiết kế website thời trang - may mặc không chỉ xác định vị trí của doanh nghiệp bạn trên mạng internet mà còn  khẳng định vị trí kinh doanh của bạn trên thị trường. Website sẽ đưa hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng gần hơn, kết nối và tạo cho khách hàng lựa chọn và mua hàng tiện lợi. Thiết kế website thời trang - may mặc là giải pháp hiệu quả nhất dành cho cơ sở thời trang.

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG - MAY MẶC ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP

 

Thiết kế website thời trang - may mặc đẹp, chuyên nghiệp thì cần phải có giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng nổi trội thì mới thu hút, bởi thời trang là lĩnh vực nghệ thuật đòi hỏi sự chỉn chu mọi mặt. Một website thời trang - may mặc phải cần trau chuốt cho hình ảnh, màu sắc đảm bảo các hình ảnh sản phẩm khi đưa lên website không bị fade màu. Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế Website, hơn ai hết Đà Nẵng Web 24h hiểu tâm lý chung của các nhà kinh doanh khi đặt thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Trên tinh thần đó, chúng tôi không ngừng đưa ra những giải pháp thiết kế website tuyệt hảo nhất, phát triển công nghệ website và không ngừng nắm bắt xu thế hiện đại áp dụng trong thiết kế. Từ đó, cho ra những tuyệt tác đến khách hàng. Chúng tôi sẽ cho ra đời những website với các yếu tố như:

 -Thiết kế website thời trang thể hiện đăng cấp chuyên nghiệp cho từng thương hiệu mà bạn kinh doanh
- Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.
- Màu sắc, logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang
- Hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng
- Website truyền tải với tốc độ nhanh
- Tối ưu website chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được khi thiet ke web, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.
- Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu câu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

 

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE THIẾT KẾ THỜI TRANG - MAY MẶC CỦA ĐÀ NẴNG WEB 24Htính năng sau đây:

 

Tại Đà Nẵng Web 24h, quý khách yên lòng về dịch vụ thiết kế website Thời trang - may mặc với những tính năng sau đây:

1. TRANG CHỦ
- Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
- Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của công ty Thời trang, May mặc.
- Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về công ty Thời trang, May mặc.
- Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

2.GIỚI THIỆU CÔNG TY THỜI TRANG – MAY MẶC
- Giới thiệu chung về công ty Thời trang, May mặc.
- Đội ngũ nhân sự.
- Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
  SẢN PHẨM
- Nhóm sản phẩm Thời trang, May mặc 1
- Nhóm sản phẩm Thời trang, May mặc 2…

 3.BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG

4.TIN TỨC THỜI TRANG
 
5. ĐẶT HÀNG

6. TƯ VẤN – LIÊN HỆ

 

Những cơ sở kinh doanh thời trang - may mặc luôn muốn hình ảnh sản phẩm mà mình thiết kế phục vụ đến với đông đảo các tín đồ thời trang. Con đường nhanh nhất và ngắn nhất giúp các cơ sở thực hiện mục đích này chính là thiết kế website thời trang - may mặc. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư cho tên tuổi của mình nếu không bạn sẽ phải lùi lại sau nhường chân cho đối thủ.

 

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943