Thiết kế Website nhà sách

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH

 

Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, một cuốn sách hay mở ra vùng trời tri thức. Việc đọc sách, mua sách trong thời internet cũng không còn theo lối truyền thống. Các nhà sách, văn phòng phẩm không chỉ kinh doanh theo quầy mà còn áp dụng thêm hình  thức kinh doanh online. Show hình ảnh cửa hàng, những trang sách hay hoặc các vật dụng văn phòng, công cụ học tập,.... trên website là cách thu hút khách hàng hữu hiệu nhất về cửa hàng.

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH- MỞ RỘNG TẦM TRI THỨC

Có thể một cuốn sách hay nhưng chỉ để trong kệ và chưa ai lật ra thì vô tình chúng ta đã phụ mất giá trị của nó. Kinh doanh sách online hơn nhau ở chỗ riview, nghĩa là bạn có review sách thì khách mới biết đến những cuốn sách hay bên bạn. Với các nhà sách, việc thành lập một website là thứ công cụ hữu hiệu hơn bao giờ hết, không chỉ quảng bá cửa hàng mình mà giá trị các cửa hàng mang lại là cung cấp nguồn tri thức từ việc giới thiệu những cuốn sách hữu ích. Tri thức là thứ được trao tay, muốn tiếp nhận thì phải có người truyền tải, vậy nên tri thức sẽ mở rộng khi có những bậc tiền bối cất công chuyển tải. Bên cạnh những nhà giáo dục thì tất cả chúng ta đều có thể là thầy của một số người nào đó, các nhà sách cũng sẽ là thầy của khách hàng trong việc phổ biến kiến thức từ những cuốn sách mà cửa hàng mình đang có. Thiết kế website nhà sách không chỉ nhằm đưa cửa hàng đạt doanh thu kinh doanh mà hiệu quả và giá trị cao cả nó mang lại chính là mở rộng tầm tri thức.

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH- NHỮNG TIỆN ÍCH MANG LẠI

 

Thiết kế website nhà sách là giải pháp an toàn giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng mà không cần đầu tư chi phí quảng cáo, marketing rậm rộ. Với website nhà sách, lượng khách hàng của bạn sẽ không bị giới hạn bởi phạm vi địa lý mà có thể mở rộng trên địa bàn toàn quốc nhờ dịch vụ đặt hàng và giao hàng online hiệu quả. 

Với website nhà sách, khách hàng cũng dễ dàng sở hữu cuốn sách mình mong muốn mà không cần trực tiếp đến cửa hàng. Thiết kế website và những lợi ích của marketing online dường như đem đến nhiều lợi ích cho con người hơn bao giờ hết.
So với đầu tư mở nhà sách thì thiết kế website nhà sách tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng, chi phí đầu tư nội ngoại thất, thuê nhân công...

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH-  NHỮNG TÍNH NĂNG WEBSITE CẦN CÓ

 

Thiết kế website nhà sách đặt ra yêu cầu về những tính năng nổi trội và giao diện thân thiện, phù hợp. Những tính năng của một website nhà sách bao gồm:

- Khả năng tương thích: Một website nên được tương thích trên tất cả các thiết bị như máy tính bàn, laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng để thuận tiện cho người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào.

- Website được tối ưu hóa: Việc tối ưu hóa website sẽ giúp trang web hoạt động tốt, đạt được tốc độ vượt trội và được đánh giá cao trên các công cụ đánh giá tốc độ website.

- Hệ thống quản lý bài viết/ đơn hàng chuyên nghiệp: Hệ thống quản lý bài viết/ đơn hàng cần chuyên nghiệp để dễ dàng sử dụng, có khả năng chủ động gửi mail khi có sản phẩm hoặc bài viết mới.

- Tối ưu hóa SEO: Việc tối ưu hóa SEO sẽ giúp nâng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, điều này giúp website dễ dàng đến gần với khách hàng hơn.

Thiết kế website nhà sách cũng như thiết kế một website bán hàng, một website nhà sách chuyên nghiệp không chỉ đem lại hiệu quả kinh doanh cho các cửa hàng mà còn là một trang thiết kế mở ra chân trời tri thức cho khách hàng.

Đà Nẵng Web 24h hân hạnh là đơn vị thiết kế website nhà sách uy tín tại Đà Nẵng, luon mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp mắt và tân tiến nhất.

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ Website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943