Thiết kế website gia đình dòng họ

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ

 

Gia đình, dòng họ là tiếng gọi thiêng liêng trong trái tim mỗi người. Gắn kết và lan tỏa giá trị yêu thương trong dòng họ là bổn phận của những thành viên cùng máu mủ ruột rà. Trong thời đại internet như hiện nay có nhiều cách để kết nối và giao lưu giữa các thành viên trong tộc họ đang sinh sống ở những nơi xa, cũng như thể hiện sự ngưỡng vọng dòng họ. Thiết kế website gia đình, dòng họ là kênh thông tin kết nối các hoạt động của dòng họ, gắn kết tình thân trong gia tộc.

 

Website gia đình, dòng họ cũng như cuốn gia phả, ghi chép và lưu giữ những thông tin, lý lịch, hoạt động của dòng họ và những giá trị truyền thống. Đồng thời website gia đình, dòng họ là nơi lưu giữ hình ảnh các thế hệ con cháu, những thành tích của dòng họ, tất cả được lưu trữ thành tập tài liệu, hệ thống thông tin trên website. Website giúp các thành viên trong dòng tộc dễ dàng tìm hiểu thông tin về nguồn cội, các thành viên trong tộc họ, kết nối và lan tỏa những yêu thương. Trong thời kì con người chạy đua theo những xa hoa bên ngoài và chẳng mấy để tâm đến lịch sử, thiết kế website gia đình, dòng tộc là cách nhắc nhở các thế hệ sau cần biết về nguồn cội, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp mà ông bà đã để lại. 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế website gia đình, dòng họ là một kiểu website mang tính đặc thù và chuyên biệt hóa. Không chỉ dựng lên mô hình website có sẵn mà thiết kế website gia đình, dòng họ là dựng lên những giá trị nhân văn sâu sắc và góc nhỏ thiêng liêng của dòng họ. Vì vậy cần phải lưu ý tính trang nghiêm, gần gũi, thân thiện và thể hiện được phong cách riêng của mỗi tộc họ. Thiết kế website gia đình, dòng họ cần lưu ý nên chọn những gam màu sậm và trang nhã. Hình ảnh trực quan, sinh động và có hình ảnh gắn liền với quê hương. Website cần cập nhật những thông tin về ngày giỗ tổ, những hoạt động hằng năm của dòng họ, những nghi thức, nguyên tắc đạo lý mà dòng họ tôn thờ xưa nay đó là những giá trị mà website gia đình dòng họ hướng đến.

Thiết nghĩ thiết kế website gia đình dòng họ là việc cần thiết với mỗi dòng tộc. Bởi sự xô bồ của cuộc sống hiện tại cuốn con người, nhất là thế hệ trẻ theo những vòng xoáy cuộc đời mà họ không có thời gian và lâu ngày trở nên dửng dưng trước những hoạt động của dòng họ. Nhiều người không nhớ đến ngày giỗ tộc họ, cũng có thể ra đường chẳng biết nhận diện ai là bà con, cùng tộc mình. Thiết kế website gia đình, dòng họ chính là cầu nối các thế hệ con cháu trong dòng họ, đồng thời nhắc nhở con cháu hướng về tổ tông và phát huy những truyền thống tộc họ mình.

 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, Đà Nẵng Web 24h luôn tâm nguyện sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tinh hoa nhất. Hi vọng Đà Nẵng Web 24h sẽ góp mặt trong một góc văn hóa của tộc họ để lưu giữ và làm rạng ngời thanh danh của các dòng tộc bằng website gia đình, dòng họ giàu tính nhân văn.

 

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943