Thiết kế website bán hàng

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

 

Kinh doanh thời công nghệ thì cũng phải biết ứng dụng chút công nghệ thì mới mong theo kịp người ta. Kinh doanh thời buổi khó khăn đâu phải dễ dàng mà kiếm tiền, đầu tư cho cái này cái nọ rồi thì mới mong nhận lại được. Nhưng đầu tư mà không đúng, không trúng thì vô hiệu, hãy chứng tỏ mình là nhà đầu tư thông thái bằng việc thiết kế website bán hàng. Thiết kế website bán hàng là công đoạn không thể bỏ qua đối với bất cứ doanh nghiệp nào khi hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Mua bán hàng online trên mạng đang có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Vì thế mỗi một cá nhân, hệ thống chuỗi cửa hàng hay doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu bán hàng trực tuyến thì việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hay lập trang web bán hàng online là rất cần thiết nếu muốn bán hàng qua mạng hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng.

 

VAI TRÒ CỦA WEBSITE BÁN HÀNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

Website là yếu tố vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp xưa nay mà không doanh nghiệp nào phủ nhận được. Hoạt động kinh doanh luôn đòi hỏi sự đầu tư để đưa tên tuổi trên thị trường, thế nên các doanh nghiệp không thể bỏ qua việc này. Thiết kế website bán hàng là giải pháp hữu hiệu nhất đối với doanh nghiệp trên hoạt động kinh doanh. Sớm nhận thấy vai trò của một website, các nhà kinh doanh đã không ngại đầu tư cho nó, một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp:

- Cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đến khách hàng: khi mua hàng khách hàng luôn muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua. Lượng người dân sử dụng internet ngày càng nhiều và luôn cập nhật tin tức mọi giờ, họ cũng muốn được lướt web tìm hiểu thông tin sản phẩm giữa các doanh nghiệp để lựa chọn. Thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp thông tin hay, hữu ích về sản phẩm sẽ níu chân khách hàng ghé thăm và chọn bạn.

- Giúp khách hàng tiếp cận và tương tác với doanh nghiệp dễ dàng, tiện lợi: thay vì đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, tìm hiểu hay mua hàng, giờ đây một website sẽ giúp khách hàng nằm tại nhà vẫn có thể mua mặt hàng mình thích. Mọi thắc mắc hay phản hồi về sản phẩm khách hàng cũng có thể trao đổi cùng doanh nghiệp thông qua website. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức cho khách mà vẫn đảm bảo được phục vụ tốt.

- Giúp đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp: thiết kế website đã đưa doanh nghiệp đến khách hàng gần nhất, tạo môi trường mua sắm tiện ích cho khách. Vì những tiện ích của website mà doanh nghiệp đã đón được lượng lớn khách hàng mua sắm online, như vậy đã đủ để nâng doanh số bán hàng, doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều chi phí khác thay vì một website chuyên nghiệp.

- Tạo được vị trí doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online: một website sẽ cho bạn chỗ đứng cố định trên internet, nhiều khách hàng, đối tác biết đến bạn.

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp: thay vì đầu tư cho lực lượng nhân sự làm chương trình, chạy quảng cáo, tổ chức sự kiện,.. hay tốn kinh phí thuê mặt bằng để quảng bá sản phẩm, một website chuyên nghiệp đã giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đó vói mức kinh phí thấp hơn.

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

 

1. Thiết kế giao diện đơn giản

2. Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh.

3. Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website bán hàng

4. Call to action và sự chuyển đổi

5. Tối ưu cấu trúc nội dung website

6. Tương thích với các trình duyệt:

7. Thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng.

8. Áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

 

 

 

 

MUỐN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG NÊN TÌM ĐÂU?

 

Việc tìm kiếm một nhà thiết kế website trong thời nay quá dễ dàng nhưng quan trọng bạn phải tìm một nơi mà thiết kế phù hợp với tính chất doanh nghiệp bạn, một nơi uy tín chất lượng và đảm bảo giá thành hợp lý. Tại Đà Nẵng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng Web 24h.

Đến với Đà Nẵng Web 24h, quý khách tha hồ bày tỏ nguyện vọng, đưa ra ý tưởng về một website mình yêu thích, chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt độngt rên lĩnh vực thiết kế website, Đà Nẵng Web 24h đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng trong những năm tháng qua với ước nguyện mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết sẽ thiết kế website:

- Website được công ty chúng tôi thiết kế ở Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu những website có giao diện đẹp và tối ưu các tính năng nhất, cũng như tốt nhất cho quá trình làm SEO của một Website.

- Giao diện đẹp mắt, thu hút

- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

- Phát triển công nghệ hiện đại trong thiết kế

- Giá thành hợp lý


Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng.

Chính sách hỗ trợ trọn đời: Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những đứa con tinh thần của mình và không bao giờ để đứa con của mình xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động.

Tư vấn và hỗ trợ SEO : chúng tôi sẽ luôn luôn dõi theo khách hàng của mình và đưa ra các tư vấn trong lĩnh vực SEO hợp lý nhất cho khách hàng.

 
Như vậy, Đà Nẵng Web 24h hi vọng sẽ đảm bảo cho các doanh nghiệp một website chuyên nghiệp để hút khách nườm nượp. Các doanh nghiệp đã hiểu được vai trò của website đối với việc kinh doanh thì nên tận dụng nó mà phát triển sự nghiệp của mình. Sẽ chẳng bao giờ là muộn nhưng hãy bắt tay vào làm ngay để sớm có kết quả tốt nhé các doanh nghiệp !

 

 

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ! 

 

Xem thêm:  Thiết kế website tại Đà Nẵng

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943