Thiết kế website cho hãng truyền thông

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE CHO HÃNG TRUYỀN THÔNG

 

Truyền thông là lĩnh vực phát triển và phổ biến hiện nay. Cùng với sự phát triển của thông tin, các công ty truyền thông ra đời và luôn đi bên cạnh doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hoạt động truyền thông ngày càng sôi nổi và các công ty truyền thông ngày càng ra đời nhiều, cạnh tranh nhau. Vậy các công ty truyền thông làm thế nào để có chỗ đứng vững và được biết đến trên thị trường ? Thiết kế website truyền thông chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu đối với các hãng truyền thông. 

 

THIẾT KẾ WEBSITE LÀ NHU CẦU THIẾT YẾU CỦA CÁC HÃNG TRUYỀN THÔNG

Ngành truyền thông hiện phổ biến cả nước, tại Đà Nẵng cũng vậy, các công ty truyền thông liên tục ra đời và phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp trong việc quảng bá, thiết lập mối quan hệ. Các hoạt động truyền thông đa phần nhằm hướng đến những mặt lợi cho doanh nghiệp, đưa hình ảnh doanh nghiệp chắp cánh bay xa. Truyền thông là hoạt động công chúng nên việc quảng bá truyền thông là việc được chú trọng hàng đầu. Truyền thông có nhiều cách quảng bá, trong số đó có website. Thiết kế website là nhu cầu thiết yếu của các hãng truyền thông mà không doanh nghiệp truyền thông nào không có. Không có website các doanh nghiệp truyền thông đã tụt mất đi 35% giá trị. 

 

 

 

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE HÃNG TRUYỀN THÔNG CẦN ƯU VIỆT HƠN

 

Bản thân những sản phẩm của doanh nghiệp truyền thông là những sản phẩm sáng tạo vậy nên thiết kế website cho truyền thông cũng cần nổi bật và chuyên nghiệp hơn nhiều so với những website thông thường thì mới xứng danh. Những sản phẩm của lĩnh vực truyền thông là tranh ảnh quảng cáo, video, sản phẩm âm nhạc… chính vì vậy thiết kế website nhằm tôn vinh những sản phẩm đó với giao diện hợp lý vừa chứa nội dung giới thiệu doanh nghiệp, phương châm hoạt động, sứ mệnh tầm nhìn, những sản phẩm tiêu biểu hay những tin bài liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Sự sắp xếp các module hợp lý chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của website.

Ngoài việc thiết kế giao diện website đồng bộ hóa với bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, người thiết kế website chuyên nghiệp cũng nên chú ý đến dung lượng website để đảm bảo website đạt được tốc độ tải trang chuẩn. Do tính đa dạng của website, gồm cả video, poster ảnh dung lượng cao nên cần có sự đầu tư hosting để có được tốc độ nhanh nhất có thể.

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE HÃNG TRUYỀN THÔNG TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H

 

Đà Nẵng Web 24h đã trải qua những năm tháng thăng trầm trong lĩnh vực thiết kế website đến nay chúng tôi tự hào có thể mang đến cho các hãng truyền thông một website chuyên nghiệp tinh tế, ứng dụng cao. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Đà Nẵng Web 24h cam kết:

Website được công ty chúng tôi thiết kế ở Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu những website có giao diện đẹp và tối ưu các tính năng nhất, cũng như tốt nhất cho quá trình làm SEO của một Website.

Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng.

Chính sách hỗ trợ trọn đời: Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những đứa con tinh thần của mình và không bao giờ để đứa con của mình xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động.

Tư vấn và hỗ trợ SEO : chúng tôi sẽ luôn luôn dõi theo khách hàng của mình và đưa ra các tư vấn trong lĩnh vực SEO hợp lý nhất cho khách hàng.

Các hãng truyền thông luôn tự hào về tài năng của các bạn trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện trong đó có sự hiện diện của công nghệ thông tin nhưng để đảm bảo tính xuất thần của website doanh nghiệp mình thì nên cần có sự trợ lực từ đội ngũ những nhà thiết kế website. Có vậy mới thể hiện được đẳng cấp website của dân truyền thông và như vậy mới đánh bại được đối thủ.  
 

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!
 
 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:
Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ Website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943