Thiết kế website học trực tuyến

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN

 

Học trực tuyến không còn là khái niệm xa vời với các học viên bởi những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Học trực tuyến đã tạo điều kiện cho vô số học viên không có điều kiện học trực tiếp tại trường lớp, trung tâm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và bằng cấp. Điều học viên mong muốn nay được các trung tâm đào tạo trực tuyến đáp ứng chỉ thông qua một click chuột vào website đăng kí. Điều này tạo nên một hướng đào tạo mới mẻ và hiện đại cho nền giáo dục Việt Nam.

 

 

NHU CẦU HỌC TRỰC TUYẾN NGÀY MỘT CAO

 

Nhiều chương trình đào tạo trực tuyến đã thay thế chương trình đào tạo trực tiếp tại trường lớp, trung tâm trên nhiều lĩnh vực: tiếng anh, Marketing, Kinh tế,.... Khi mà xã hội đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cho một công việc, khi mà nhiều bạn phải vừa tất bật đi làm vừa phải tất bật tìm kiếm kiến thức  phục vụ cho công việc. Nhiều lúc bạn muốn đăng kí một lớp học ở trung tâm nhưng lịch học không phù hợp với thời gian biểu của bạn, khi bạn không biết nên chọn chương trình học nào, giảng viên nào. Website học trực tuyến là nơi hỗ trợ bạn tìm kiếm một khóa học hữu ích nhất mà lại phù hợp với thời gian biểu của bạn nữa. Chính vì nhu cầu đó mà việc học trực tuyến ngày nay đang phổ biến và trở thành lựa chọn ưu tiên của học viên. Ngoài những khóa học tiếng Anh online thì các ngành học khác như Tin học văn phòng, Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Marketing cũng đang triển khai mô hình học trực tuyến. Theo số liệu thống kê năm 2108, có gần 67% sinh viên đang lựa chọn phương pháp học trực tuyến trên thiết bị di động. Nhiều đơn vị đào tạo cũng đang phát triển ứng dụng học trực tuyến trên thiết bị di động. 

 

WEBSITE- MÔI TRƯỜNG  HỌC TRỰC TUYẾN TIỆN ÍCH NHẤT

 

Website trực tuyến sẽ là nơi đăng tải các khóa học, các video bài giảng của giáo viên về bất cứ ngành nghề nào học viên cần, những tiện ích của website học trực tuyến đói với học viên và các cơ sở đào tạo có thể kể đến:

Với học viên:

- Website học trực tuyến giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đến lớp, vừa tiện lợi cho việc sắp xếp công việc vừa vẫn đảm bảo có kiến thức.

- Cho học viên môi trường tự do lựa chọn khóa học, giáo viên mình yêu thích.

- Học viên có thể học bất cứ mọi lúc, mọi nơi: có thể tranh thủ lúc nghỉ trưa sau giờ làm việc bạn có thể mở máy học,hoặc bạn muốn đến một không gian thoải mái như quán cà phê rồi tha hồ vào website, đeo thêm headphone mà học,......

- Học viên cập nhật được nhiều tài liệu và thông tin với chi phí tiết kiệm hơn.

 

Với chủ sỡ hữu website ( đơn vị trường học/ trung tâm)

- Website giúp bạn thiết lập một chương trình đào tạo phù hợp với thời đại

- Cập nhật thông tin giáo dục, thông tin khóa học, lớp học mới nhất đến học viên

- Tiết kiệm chi phí cho địa điểm mở phòng học, quản lý lớp học, chi phí thuê giáo viên,..

- Truyền đạt kiến thức đến học viên một cách nhanh nhất

- Quảng cáo được các chương trình của mình đến đông đảo học viên cần đến

 

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

 

Một website học trực tuyến phải được đảm bảo đầy đủ các tính năng của website vừa phải đảm bảo tốt chất lượng truy cập. Tốc độ tải trang ổn định, tính tương tác cao, thiết kế phù hợp trên các thiết bị di động là những yêu cầu cần thiết đặt ra với một website học trực tuyến.

Các tính năng của một Website học trực tuyến bao gồm:

- Đăng tải các video khóa học

- Phân chia khóa học

- Đăng tải bài học online

- Download tài liệu

- Hỗ trợ trực tuyến từ giáo viên

- Chấm điểm và bình luận

- Tin nhắn, cuộc hội thoại riêng tư

- Ẩn các tài liệu, khóa học quan trọng

- Bảo mật SSL

- Chức năng mua hàng và thanh toán

- Lịch học, lịch dạy, lịch kiểm tra

- Thống kê thông tin khóa học, học viên

Đà Nẵng Web 24h trân trọng giới thiệu đến các cơ sở giáo dục trực tuyến dịch vụ thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

- Đảm bảo giao sản phẩm đúng tiến độ 

- Gía thành hợp lý

- Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách

- Có chính sách hỗ trợ và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

- Sẵn sàng thiết kế lại nếu website không ưng ý khác

 

Không còn phải lo tốn thời gian cắp sách đến trường, nay chỉ cần một thiết bị di động trên tay học viên đã có thể truy cập vào bất cứ thế giới tri thức nào mình quan tâm. Thiết kế website học trực tuyến tại Đà Nẵng Web 24h  đã đáp ứng được sự tiến bộ của giáo dục trong thời đại internet và mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều học viên.

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT: 

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ Website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943