Thiết kế website việc làm, tuyển dụng

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG

 

 

Việc làm là nhu cầu đặt ra không chỉ với người lao động mà đối với nhà tuyển dụng. Một bên cần tìm công việc phù hợp, công ty uy tín; một bên tha thiết chiêu mộ người tài, người nhiệt huyết để lấp chỗ trống nhân sự. Thế nhưng việc kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động lại quá lỏng lẻo thì làm sao cả hai có thể giao thoa nhau.  Điều này đặt ra cho các nhà tuyển dụng là phải làm sao để rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Để thỏa mãn nhu cầu này, Đà Nẵng Web 24h hân hạnh giới thiệu đến doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website việc làm, tuyển dụng. Chúng tôi hi vọng dịch vụ này sẽ phần nào giúp doanh nghiệp tìm kiếm những "gương mặt vàng" cho làng nhân sự của mình.

 

 

 

LỢI THẾ KHI THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24h

 

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản, Đà Nẵng Web 24h cam kết cung cấp đến khách hàng những website ứng dụng cao với nhiều tính năng vượt trội, giá thành phải chăng. Tại Đà Nẵng Web, bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website với:

 

- Cấu trúc hoàn chỉnh của một website thiết kế cho doanh nghiệp với thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp, phần quản trị admin đơn giản, dễ dùng, dễ cập nhật thông tin

 

- Thiết kế website chuyên nghiệp với cấu trúc tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy thứ họ cần. Hệ thống quản trị Web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp doanh nghiệp quản lý web, cập nhật thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 

- Tốc độ website: Thiết kế website tối ưu để chạy với tốc độ nhanh, tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

 

- website có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, giúp tăng khách hàng, tăng doanh thu.

 

 

 

 

 

 

CHỨC NĂNG GÓI THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG

 

- Thiết kế giao diện

- Module giơi thiệu công ty

- Module ứng viên ( người tìm việc)

- Module nhà tuyển dụng

- Module việc làm

- Module thông tin đào tạo

- Module tin tức

- Module download tài liệu

- Module tìm kiếm

- Module tư vấn- hỏi đáp

- Module liên hệ

- Bộ đếm người đã truy cập website

- Tối ưu hóa SEO

- Bảo trì web

- Ngôn ngữ

 

 

Đà Nẵng Web 24h cam kết mang đến cho quý khách những website tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp!

 

 

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

SĐT:

Website: 

 

 


 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943