Thiết kế web tin tức,tạp chí online

 

THIẾT KẾ WEBSITE TẠP CHÍ, TIN TỨC ONLINE

 

Với sự bùng nổ thông tin trong xu thế toàn cầu hóa, việc cập nhật tin tức trở nên đa chiều cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật . Báo chí ngày càng cạnh tranh gay gắt không chỉ về chất lượng nội dung thông tin mà còn về hình thức và mức độ tiếp cận công chúng. Điều này đòi hỏi cơ quan báo chí không ngừng nắm bắt xu thế, thị hiếu công chúng mà đầu tư cho tờ báo, tạp chí của mình. Thiết kế website cho tạp chí, tin tức online không chỉ giúp đạt hiệu quả cập nhật thông tin mà còn thể hiện tính hiện đại, là xu hướng mà các cơ quan báo chí đang triển khai để vượt qua những thách thức trong thế giới thông tin.

 

 

VÌ SAO BÁO GIẤY ĐANG NGÀY DẦN " CHẾT YỂU"?

 

Thời nay có còn dễ dàng bắt gặp hình ảnh các ông hay cầm trên tay tờ báo giấy vừa nhâm nhi ly cà phê vừa đọc mỗi buổi sáng không? Có lẽ, việc này đã chẳng mấy phổ biến mà thay vào đó là chiếc smartphone luớt nhanh tay trên từng con chữ. Báo mạng điện tử đã chiếm lĩnh thị trường và đang là sự lựa chọn hàng đầu của công chúng với nhiều tiện ích và không tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc như khi đến sạp mua một tờ báo giấy. Đó cũng là lí do mà những người làm báo đang dần lo sợ sự biến mất của báo giấy trong tương lai gần. Bởi báo mạng điện tử có quá nhiều tiện ích cho người dùng, điều này cũng đòi hỏi cơ quan báo chí không chỉ đầu tư cho báo điện tử về chất lượng thông tin mà còn về hình thức, giao diện. Thấu hiểu được điều này,  Công ty Đà Nẵng Web 24h tự hào mang đến cho khách hàng một giải pháp cập nhật thông tin nhanh, hiệu quả, hiện đại bằng việc Thiết kế website tin tức, tạp chí online.

 

 

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠP CHÍ, TIN TỨC ONLINE

 

 

Thực tế, website tạp chí, tin tức online mang lại quá nhiều lợi ích thiết thực cho cả tòa soạn và độc giả.
 

Đối với tòa soạn, cơ quan báo chí  Đối với độc giả

- Giúp cập nhật thông tin nhanh, khối lượng thông tin nhiều, đa dạng: Các thông tin sẽ được post lên nhanh, tức thời, cho phép người làm tin cập nhật nhiều thông tin mới nhất, mọi lúc mọi nơi. 

- Không tốn nhiều chi phí: Không tốn chi phí cho việc in ấn, phát hành mỗi ngày như báo giấy. Website tạp chí, tin tức online tiện lợi, không cần phải thông qua nhiều quy trình như ở tòa soạn báo in, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

- Có thể thu lợi thêm từ quảng cáo: Tòa soạn có thể thu thêm tiền quảng cáo của các đơn vị khác có nhu cầu đặt logo quảng cáo trực tuyến trên trang tạp chí điện tử

- Mang tính tương tác cao: Thông tin có khả năng tiếp cận đến nhiều độc giả và có sự tương tác với độc giả thông qua hộp thư góp ý hay phần comment về phản hồi đối với thông tin, bài viết

- Lưu trữ được nhiều thông tin dữ liệu: Website tạp chí điện tử cho phép lưu trữ những thông tin trước đó, người đọc có thể tìm lại thông tin trong quá khứ một cách dễ dàng. Tính lưu trữ cao và không dễ bị phai nhòa hay thất lạc theo thời gian như báo in.

- Độc giả có thể tra cứu thông tin nhanh, tức thời, mọi lúc mọi nơi.

- Độc giả có quyền tra cứu những thông tin mình cần và bỏ qua những thông tin không cần thiết. Điều này giúp độc giả tìm thông tin nhanh, hiệu quả hơn.

 

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE TẠP CHÍ, TIN TỨC ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24h

 

Đà Nẵng là thành phố năng động, nơi đây là khu vực tập hợp các tòa soạn, cơ quan, văn phòng đại diện Báo chí khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Hơn thế, mặt bằng dân trí Đà Nẵng thuộc hạng top trên cả nước, nhu cầu đọc báo, tìm kiếm thông tin hằng ngày của người dân nơi đây không hề nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu này, Đà Nẵng Web 24h ra đời với sứ mệnh "mang báo chí và công chúng xích lại gần hơn". Chúng tôi - Đà Nẵng Web 24h mang đến khách hàng các giải pháp thiết kế Website tạp chí, tin tức online với nhiều tính năng và tiện ích sau:

 

Trang chủ Website

Trang giới thiệu

Trang tin tức

Tính năng xét duyệt, đăng tải tin bài theo 3 cấp

Trang thư viện ảnh

Trang thư viện video

Trang thư viện tài liệu

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin hứu ích

Liên kết Website

Trang sơ đồ Website

Trang thăm dò ý kiến

Trang hỏi đáp

Trang liên hệ tòa soạn

 

 

Công ty Đà Nẵng Web 24h cam kết cung cấp đến cho khách hàng website tạp chí, tin tức online đẹp, chuyên nghiệp, nhiều tính năng, ứng dụng cao và dễ dàng tiếp cận đến công chúng bạn đọc. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những đứa con tinh thần của mình và không bao giờ để đứa con của mình xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT:  

Hoặc bạn có thể truy cập vào website theo địa chỉ:  https://danangweb24h.com/ để được tư vấn nhé!

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943