Thiết kế web Nhà Hàng

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

 

Cái ăn cái mặt trong thời nay không còn đơn thuần như các cụ ngày xưa chỉ là ăn no mặc ấm mà còn đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp. Cũng chính những nhu cầu đó mà các dịch vụ ăn uống ngày càng phổ biến và hòa nhập cùng văn hóa ẩm thực thế giới. Nhu cầu du lịch, tiệc tùng của con người cũng ngày một cao, nhiều người quan tâm đến chất lượng ăn uống, giá cả trước khi muốn book vé online cho bất cứ dịch vụ nhà hàng nào. Vậy làm sao để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn và lựa chọn, có lẽ đó cũng là mối quan tâm của nhiều cơ sở kinh doanh. Việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nếu như không tiếp cận được khách hàng mục tiêu, hãy mở cho mình cánh cửa để chiêu đón khách hàng bằng việc thiết lập một website nhà hàng.

 

 

LÀM SAO ĐỂ CẠNH TRANH GIỮA TP. ĐÀ NẴNG ĐÁNG SỐNG ?

 

Nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ? Bởi diễm phúc khi được sống tại thành phố đáng sống thì làm gì phải vật vã với chuyện phải cạnh tranh nhiều. Nhưng thực tế thì để sinh tồn ai cũng cần phải cạnh tranh, bạn chọn "to be or not to be" ?

Đà Nẵng là thành phố có bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam, cũng vì thế mà nơi đây đã trở thành thành phố du lịch biển đứng top đầu cả nước. Hằng năm, Đà Nẵng đón cả hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước về du lịch, nghỉ dưỡng, thưởng thức lễ hội. Hoạt động du lịch cũng theo đó mà phát triển, nhiều dịch vụ du lịch ra đời, phát triển hưng thịnh, tạo cơ hội cho người dân thành phố và các tỉnh lân cận ăn nên làm ra. Trong số những dịch vụ du lịch, không thể không kể đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn, bởi đó là nhu cầu thiết yếu phục vụ du khách trong quá trình đi du lịch. Các nhà hàng ven biển Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt,... mọc lên san sát, đua nhau kinh doanh với nhiều dịch vụ tối tân. Bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại Đà Nẵng, bạn băn khoăn liệu mình có đứng vững trên thương trường khi ngày một nhiều nhà hàng mới ra đời với mức đầu tư "khủng". Hãy yên tâm nếu bạn biết cách tiếp cận khách hàng, Đà Nẵng Web 24h sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website nhà hàng kéo khách tìm đến mình. 

 

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG?

 

Thiết kế website nhà hàng là dịch vụ cung cấp đến doanh nghiệp một trang website nhằm bày các món ăn đặc sản của nhà hàng, các ưu đãi mới nhất hay chưng diện những sản phẩm, dịch vụ sang chảnh để kích thích khách hàng mua và đến trực tiếp nhà hàng để thưởng thức tất cả. Đây là hình thức nhà hàng tiếp cận đến đông đảo khách hàng trong phạm vi rộng và cho phép khách hàng đặt bàn, giải đáp thắc mắc và phản hồi ý kiến về dịch vụ. Với trình độ thiết kế website chuyên nghiệp, các nhà thiết kế web sẽ đưa thương hiệu của nhà hàng lên top google và tìm khách hàng về cho doanh nghiệp.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp có lẽ ai cũng hiểu, với dịch vụ nhà hàng cũng thế. Website là phương tiện giúp nhà hàng phát triển và có một chỗ đứng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Thiết kế website là chuyện sớm muộn mà các nhà hàng cần làm nếu muốn đạt hiệu quả kinh doanh. Trong thời đại internet, người ta chỉ cần cầm chiếc điện thoại trên tay và lướt web thì có thể giao tiếp được với cả thế giới, thế nên người làm kinh doanh cũng không ngừng cải tiến, đột phá để nắm bắt thời thế. Việc thiết kế một website nhà hàng chuyên nghiệp sẽ là cách để quảng bá hình ảnh nhà hàng, thực đơn, đặc sản đến du khách trong và ngoài nước. Hơn nữa việc kết nối giữa khách hàng với nhà hàng sẽ trở nên gần gũi hơn, cho phép khách hàng tra cứu nhiều thông tin về nhà hàng và book bàn dễ dàng. Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp cũng là lợi thế giúp bạn đánh gục những đối thủ trên thị trường.

 

 

 

 

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG DO ĐÀ NẴNG WEB 24H CUNG CẤP

 

♦Hiệu ứng slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá

 

♦Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

 

♦Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website của bạn.


♦Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết


♦Văn hóa ẩm thực nhà hàng: Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, các thông tin, tiện ích trong nhà hàng.


♦Công cụ tìm kiếm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết  theo nhà hàng, tìm kiếm theo món ăn…


♦Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các món ăn giảm giá


♦Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.


♦Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.


♦Chức năng quản lý: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

 

♦Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm món ăn khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.


♦Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao giúp bạn đảm bảo an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công. Việc bị tấn công sẽ rất nguy hiểm bởi sẽ có thể toàn bộ thông tin khách hàng, định hướng, chiến lược của bạn sẽ bị lộ và việc đối thủ của bạn sẽ đánh bật bạn ra khỏi thị trường là vấn đề thời gian chính vì vậy vấn đề bảo mật là một điều cực kỳ quan trọng trong mỗi website.

 

 

♦Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và dĩ nhiên đây cũng là điều khách hàng cực kì yêu thích đối với một trang web về nhà hàng.

 

♦Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.

 

 

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEBSITE TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H

 

Đà Nẵng Web 24h  luôn cam kết rằng website được công ty chúng tôi thiết kế ở Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu những website có giao diện đẹp và tối ưu các tính năng nhất, cũng như tốt nhất cho quá trình làm SEO của một Website.

Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng.

Chính sách hỗ trợ trọn đời: Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những đứa con tinh thần của mình và không bao giờ để đứa con của mình xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động. Hơn thế, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vói chúng tôi theo SĐT:

Hoặc có thể truy cập vòa địa chỉ Website: 

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943