Thiết kế web ô tô

 

THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ

 

"Tăng doanh số bán xe bền vững" là khẩu hiệu mà các doanh nghiệp xe ô tô vẫn tuyên truyền mỗi tháng đến nhân viên. Làm thế nào để khẩu hiệu này được triển khai tốt thì ngoài năng lực kinh doanh của các thành viên còn đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm giải pháp chung để thúc đẩy chiến lược của mình. Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hữu hiệu nhất trong kinh doanh hiện nay chính là website. Các doanh nghiệp cần tận dụng hết vai trò mà website mang lại để phát huy hiệu quả kinh doanh. 

 

 

 THIẾT KẾ WEBSITE GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

 

Website luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của doanh nghiệp. Đồng hành trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp không thể bỏ qua vai trò của một trang web, nó giúp:

- Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên toàn cầu: Nếu như bạn mở một showroom ôtô thông thường tại 1 địa điểm nào đó thì phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn bị hạn chế ở một giới hạn nhất định do khoảng cách địa lý. Nhưng thiết kế website ô tô, xe máy có nghĩa là bạn đã đánh dấu sự hiện diện của bạn trên một thị trường rộng lớn mang tính toàn cầu. Khách hàng ở mọi nơi có thể ghé qua gian hàng của bạn để nghiên cứu tìm cho một sản phẩm phù hợp. Đó là thành công bước đầu trong việc quảng cáo của bạn

- Thể hiện thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp: Kinh doanh ô tô , xe máy đòi hỏi hình ảnh doanh nghiệp thể hiện phải sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhóm khách hàng doanh nhân, trí thức, lao động trưởng thành…Website chính là nơi doanh nghiệp vun đắp, thể hiện hình ảnh đó của mình, góp phần tạo ấn tượng tốt với khách hàng

- Đem lại doanh thu bán hàng: Hơn tất cả những lý do khác, doanh thu luôn là mục đích cuối cùng các doanh nghiệp hướng tới. Vì vậy, website luôn làm tốt vai trò của mình trong việc đem lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu đáng kể hơn hẳn những cách quảng cáo thông thường như phát tờ rơi, quảng cáo truyền hình.

- Là nơi khách hàng gửi gắm những thông tin tư vấn thuộc lĩnh vực kinh doanh của bạn.

 

 

 

 

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA MỘT WEBSITE Ô TÔ

- Thiết kế giao diện website

- giới thiệu doanh nghiệp

- giới thiệu dịch vụ

- Hệ thống về auto / dịch vụ thuê ô tô

- module đặt thuê xe

- Tin tức

- Liên hệ

- Hỗ trợ trực tuyến

- Thống kê truy cập

- Hệ thống tìm xe theo logo hãng xe, loại dịch vụ

- Hệ thống tính giá xe theo trực tuyến

- Album hình ảnh

- From feedback

- Banner quảng cáo

- Hệ thống trao đổi liên kết website

 

 

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT NHU CẦU CỦA BẠN

Có phải bạn là doanh nghiệp kinh doanh ô tô và bạn muốn có một website để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường? Hiển nhiên bạn cũng muốn mình tiết kiệm kinh phí cho chuyên mục quảng cáo nhưng vẫn có cách để khách hàng biết đến bạn. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo thiện cảm và kết nối dễ dàng với khách hàng, thuận lợi rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một website thiết kế theo yêu cầu nếu bạn muốn, một website với nhiều tính năng nổi trội và ứng dụng cao. 

 

BẠN NHẬN GÌ KHI THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H?

Ưu điểm khi thiết kế website ô tô tại Đà Nẵng Web 24h là:

- Giao diện đẹp mắt, thiện cảm, thu hút

- Bố cục trình bày thông tin khoa học, dễ tìm kiếm

- Hỗ trợ trực tuyến

- Sản phẩm tối ưu hóa nhằm đưa website dễ dàng tìm kiếm trên các công cụ search: google, yahoo, Bing, socbay

- Gía thành hợp lý

 

 

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943