Thiết kế web công ty doanh nghiệp

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

 

Kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và gay gắt, các doanh nghiệp không ngừng chạy đua để có chỗ đứng trên thị trường. Kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của truyền thông, không ngừng hỗ trợ doanh nghiệp trên mọi chặng đường . Các doanh nghiệp không ngừng tìm cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh mình và kết nối đến khách hàng. Một trong những hình thức họ lựa chọn có website. Đà Nẵng Web 24h ra đời trên tinh thần đó và không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE CÓ TỪ KHI NÀO?

 

 Những trang web đầu tiên được ra đời vào những năm 1990 và 1991 tại bỉ, Geneva, Switzerland,… Các trang này mới đầu còn khá thô xơ và ít người biết tới nên trên thế giới vẫn còn rất ít người biết tới “loại hình” này. Qua một khoảng thời gian phát triển của công nghệ thông tin đã kéo theo những cải tiến về mạng internet nói chung và các trang web nói riêng. Từ đó, đưa website nổi tiếng và được sử dụng đại trà trên toàn thế giới.

Ngoài cái tên website thì khi đến Việt Nam ta, nó có nhiều tên gọi khác nhau như trang web, trang mạng. Và người ta thường sử dụng website để quảng bá, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… với những thông tin, hình ảnh rõ ràng và cụ thể nhất. Chính vì những ưu điểm này mà ngày nay, loại hình kinh doanh online đang ngày một phát triển mạnh hơn. Bởi chính những nhu cầu của thế giới công nghệ muốn tiện lợi ngày nay đã thúc đẩy cho loại hình kinh doanh này gặt hái được nhiều thành công.

 

 

TẠI SAO CÔNG TY, DOANH NGHIÊP NÊN CÓ WEBSITE

 

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng không thể phủ nhận vai trò của một website đối với doanh nghiệp mình. Vậy tầm quan trọng của một website là gì?

-  Website giúp quảng bá hình ảnh, giới thiệu công ty, doanh nghiệp đến khách hàng bốn phương một cách tiện lợi, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

- Giúp doanh nghiệp kịp thời cung cấp những thông tin cần thiết của doanh nghiệp đến khách hàng cần thiết 

- Làm tăng cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn

- website quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đỡ tốn chi phí hơn so với các loại hình truyền thông khác như: quảng cáo, Pr,..

- Website giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng 24/24h, cho phép khách hàng trao đổi thông tin và phản hồi

- Là nơi trao đổi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Nơi hữu ích để show những mặt hàng, sản phẩm của mình đến khách hàng.

 

 

NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CÓ TRONG THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

 

-Công nghệ thiết kế web đa nền tảng
-Công nghệ thiết kế web ưu tiên tốc độ tải trang web
-Thiết kế web áp dụng kỹ thuật Lazy loading
--Công nghệ thiết kế web phẳng
-Thiết kế web tập trung vào hình ảnh
-Thiết kế web bằng cách xây dựng một cốt truyện để tạo sự tương tác từ người dùng

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG WEB 24H XỨNG ĐÁNG LÀ NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN  CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE 

 

Được thành lập 5 năm, Đà Nẵng Web 24h tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Website cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đến nay, với kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án, chúng tôi tin sẽ là nơi uy tín để các công ty, doanh nghiệp gửi gắm niềm tin trong lĩnh vực này. Đà Nẵng Web cam kết sẽ đem đến một trang web hoàn hảo, đa tính năng và giao diện nổi trội cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu khách hàng đặt ra và sẽ đảm bảo website của bạn lọt top những website hàng đầu trong tìm kiếm.

Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943