Thiết kế website cơ quan, tổ chức

 

THIẾT KẾ WEBSITE CƠ QUAN, TỔ CHỨC

 

Các cơ quan, tổ chức cũng như doanh nghiệp, rất cần được xã hội biết đến để liên hệ khi có nhu cầu giải quyết vấn đề, sự việc. Thiết kế website cơ quan, tổ chức nhằm cung cấp thông tin về những hoạt động của cơ quan, tổ chức và trao đổi những thắc mắc của người dân một cách thuận tiện thay vì phải đến trực tiếp cơ quan. Thiết kế website cơ quan, tổ chức còn khẳng định sự tồn tại, hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức trong phạm vi pháp lý.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE CƠ QUAN, TỔ CHỨC

Cơ quan, tổ chức là đơn vị hoạt động dưới sự hướng dẫn của Đảng, Nhà nước vì thế cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định của chính phủ. Không giống như các doanh nghiệp, thiết kế website cho cơ quan, tổ chức cũng cần phải đảm bảo sự chuyên biệt hóa, đặc biệt cung cấp đầy đủ thông tin hữu ich, trợ giúp hiệu quả cho hoạt động giữa cơ quan và người dân. Website cơ quan, tổ chức nên cần lưu ý như sau:

Về Giao diện

Lưu ý đầu tiên khi thiết kế website cho cơ quan, tổ chức là giao diện của website. Giao diện của website phản ánh bộ mặt của cơ quan, tổ chức nên phải được đầu tư một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Giao diện là điều đầu tiên người đọc nhìn thấy khi truy cập vào website nên nó sẽ quyết định đến việc gây ấn tượng tốt hay xấu đến người xem, vì vậy giao diện website phải thân thiện, thống nhất, màu sắc hài hòa, đơn giản, phù hợp với phong cách hành chính.

Hình ảnh

Trong website, hình ảnh sẽ thu hút và ấn tượng với người đọc hơn là chữ thông thường. Vì vậy, khi thiết kế website cơ quan, tổ chức, người thiết kế phải chuẩn bị những hình ảnh với kích thước lớn, sắc nét, có khả năng truyền thông điệp tốt. Ngoài ra ở trang chủ website nên sử dụng banner để gây ấn tượng với người xem, thể hiện tính chuyên nghiệp. Hình ảnh website cơ quan, tổ chức phải thể hiện tính trang nhã, không lòe loẹt, cũng không nên dùng nhiều ảnh động.

Tốc độ tải trang

Một lưu ý nữa khi thiết kế website cho cơ quan, tổ chức là tốc độ tải trang. Website cấn tối ưu để đem đến tốc độ tải trang nhanh nhất cho người dùng. Như vậy, việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc giữa cơ quan với người dân mới được diễn ra suôn sẻ, giảm thiểu thời gian.

Ngoài ra, Website cơ quan, tổ chức là website nội bộ và  độc quyền, không như website kinh doanh nên cũng không cần chuẩn SEO, tối ưu trên công cụ tìm kiếm.

 

 

 

CÁC TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE CƠ QUAN, TỔ CHỨC

Website cơ quan, tổ chức gồm những tính năng cơ bản sau:

1. Module giới thiệu

2. Hệ thống Module  văn bản pháp luật

3. Module thông tin trong ngành, tin tức và sự kiện

4. Lịch công tác ban lãnh đạo, lịch làm việc trong tuần

5. Module các thủ tục hành chính

6. Module hỏi đáp

7. Module thư viện hình ảnh

8. Module quản lý công văn

9. Module giao lưu trực tuyến

 

Thiết kế website cơ quan, tổ chức cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao bởi website cũng phản ánh phần nào trình độ hoạt động, làm việc của cơ quan, tổ chức. Hãy chọn nơi thiết kế uy tín, chất lượng để đảm bảo website cơ quan, tổ chức mình luôn vượt trội hơn so với website cơ quan, tổ chức khác. Đó cũng là một trong những hình thức thi đua giữa các cơ quan.

Đà Nẵng Web 24h sẽ dựa trên những yêu cầu của quý khách, tư vấn trực tiếp để cho ra một thiết kế website theo yêu cầu thể hiện phong cách hiện đại và phù hợp.

 

Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc truy cập vào địa chỉ website:

 

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943