thiết kế web khách sạn

 

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

 

Trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngoài việc muốn thưởng thức cảnh vật thì vấn đề du khách quan tâm chính là chỗ ăn, chỗ ở. Địa điểm tin cậy mà xưa nay khách lựa chọn chính là book phòng khách sạn. Nhằm thỏa mãn nhu cầu đó, các doanh nghiệp cần có cách để quảng bá hình ảnh và những dịch vụ tại khách sạn mình đến du khách và luôn tạo mọi thuận lợi cho du khách tìm đến mình.  Thiết kế website là giải pháp bán phòng hữu hiệu nhất cho các khách sạn.

 

 

SỨ MỆNH CỦA MỘT WEBSITE KHÁCH SẠN 

 

Làm kinh doanh khách sạn chắc hẳn bạn đã hiểu website đã hỗ trợ bạn như thế nào trong hoạt động kinh doanh. Cũng giống như những lĩnh vực kinh doanh khác, website luôn làm tròn trọng trách mà doanh nghiệp trông cậy. Website khách sạn cũng không phụ lòng doanh nghiệp khi gánh sứ mệnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm và trao đổi mua bán hàng. Website khách sạn còn là nơi cung cấp những thông tin về dịch vụ của khách sạn như: giá phòng, những tiện nghi, không gian,,.. đến khách hàng có nhu cầu. 

Ngoài ra, việc trao đổi mua bán dịch vụ hay hỗ trợ tư vấn đến khách hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện trên mục website. Website là nơi tin cậy nhất đối với khách hàng khi tìm hiểu khách sạn, cho phép khách hàng phản hồi thông tin và giải đáp thắc mắc. 

Với doanh nghiệp, website là công cụ kinh doanh hiệu quả nhất, vừa khẳng định vị trí khách sạn trên thị trường kinh doanh online vừa là cầu nối doanh nghiệp với khách hàng, cũng từ đó mà công việc kinh doanh của khách sạn cũng trở nên suôn sẻ. 

 

TÍNH NĂNG CỦA  MỘT WEBSITE KHÁCH SẠN

Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để lựa chọn, Nếu chỉ để là một website khách sạn (hotel) quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, nhưng muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì doanh nghiệp khách sạn nên làm web động, vì lúc đó hệ thống phòng và chức năng kiểm tra phòng có còn hay không để đặt phòng trực tuyến.

Ngoài ra, việc quan trọng là website phải được tối ưu hóa cho các Search Engine như Google, Bing, Yahoo, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì mới có cơ hội dịch vụ đặt phòng hiển thị cho phép khách hàng lựa chọn.

 Thiết kế lịch sự, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Thiết kế website nhà hàng – khách sạn phải thể hiện được hình ảnh đẹp của nhà hàng.


-         Tính năng đặt hàng, book phòng được nổi bật
-         Trang giới thiệu dịch vụ khách sạn. Trang này cho phép cập nhật nội dung, hình ảnh, bài viết không giới hạn.
-         Phối hợp các thao tác Marketing Online tổng thể giúp đạt hiệu quả tối đa cho quảng cáo và tiếp thị
-         Tính năng cung cấp đầy đủ các hoạt động khuyến mại, giảm giá…

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG WEB 24H TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

 

Tại Đà Nẵng, hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn ngày một nổi trội, khách sạn mọc lên san sát. Nhiều du khách đến Đà Nẵng không biết nên chọn khách sạn nào để phù hợp với nhu cầu hưởng thụ và nhu cầu tài chính của mình nên các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn cần giúp họ.

Đà Nẵng Web trân trọng giới thiệu đến các chủ khách sạn dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa khách sạn và du khách. Điều chúng tôi quan tâm hơn nữa chính là tạo cho doanh nghiệp một cơ hội để kinh doanh hiệu quả và khẳng định vị trí kinh doanh của mình. 

 

Qúy khách có thể đặt thiết kế website khách sạn theo yêu cầu, nếu muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Đà Nẵng Web 24h cam kết website thiết kế với những tính năng vượt trội, chuẩn SEO và lọt top đầu những website tìm kiếm.

 

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website:

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943