Thiết kế web kiến trúc, nội thất, xây dựng

 

 

 

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

 

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - Kiến trúc - Nội thất - lĩnh vực tư duy hình ảnh, bạn không thể nói cho khách hàng hiểu hết sản phẩm của mình mà dù có hiểu thì để làm họ tin, họ cần nhìn thấy tận mắt. Bởi trăm nghe không bằng một thấy. Vậy nên một website thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn show những sản phẩm của mình đến khách hàng một cách chân thật nhất và là cách để lấy lòng tin của họ chuẩn nhất.

 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT WEBSITE XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

 

Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng là những ngành nghề đòi hỏi tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp cao trên từng sản phẩm. Việc đầu tư hình ảnh cho lĩnh vực này là yếu tố cần thiết đối với doanh nghiệp. Khách hàng tìm đến với nhà xây dựng, thiết kế bởi mong muốn sản phẩm của mình được tinh tế, hoàn hảo và chuẩn nhất trong con mắt thẩm mỹ chung của cộng đồng. Việc các nhà thiết kế chỉ nói suôn về sản phẩm của mình mà không có minh chứng cụ thể cho những "đứa con tinh thần" thì làm sao có thể thuyết phục và lấy lòng được khách hàng. Thứ khách hàng cần để tin tưởng ở bạn trước tiên là  được nhìn thấy những sản phẩm mà bạn đã tạo ra. Vậy nên, cách dễ dàng và tối giản nhất là  truy cập vào website, nơi đó sẽ show cho khách hàng tất cả những thứ họ cần. Vì thế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng - Kiến trúc - Nội thất không thể không đầu tư cho website của mình một cách chuyên nghiệp. Đà Nẵng Web 24h hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế Website Xây dựng - Kiến trúc - Nội thất tại Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

 

Một website xây dựng - Kiến trúc - Nội thất cần có các tính năng dưới đây:

 

- Phần giới thiệu: cung cấp những thông tin về doanh nghiệp, địa chỉ, thời gian thành lập, quá trình hoạt động,..

- Phần giới thiệu dịch vụ: thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế nội thất, công trình, các sannr phẩm doanh nghiệp hiện có

- Các dự án của công ty: giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng kinh doanh khác nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động

- Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao 

 + Tìm kiếm nhanh giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty

 + Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm giúp tìm kiếm nhanh gọn, chính xác hơn.

 

 

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG WEB 24H BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Đà Nẵng Web 24h luôn dành những ưu ái đối với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một website hội tụ những tinh tú nhất:

- Giao diện đẹp mắt, sinh động

- Hệ thống quản trị tối giản, dễ quản lý

- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm

- Website được bảo trì thường xuyên

- Giá thành hợp lý

 

Đà Nẵng Web 24h cam kết sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. website được công ty chúng tôi thiết kế ở Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu những website có giao diện đẹp và tối ưu các tính năng nhất, cũng như tốt nhất cho quá trình làm SEO của một Website.♦Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế web lại từ đầu cho các bạn và đảm bảo không chậm tiến độ dự án của bên khách hàng. 

 

Hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ SĐT:

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website:

 

 

THIÊT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP-CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đà Nẵng Web để thiết kế Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn


Copyright 2017 by Công ty Đà Nẵng WEB 24H. All rights reserved.
0818.999.943